Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/08/2022 22:08 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 133/150 (89%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1183
Được cảm ơn: 1
6 trang web đỉnh của đỉnh giúp bạn học ielts miễn phí


1.IELTS-Up

Nhắc đến các website học IELTS thì không thể nào mà không nhắc đến IELTS-Up. IELTS-Up đăng tải rất nhiều kiến thức bổ ích về cả 4 Skills của IELTS. “Ghê chưa, ghê chưa!”. Tại IELTS-Up bạn có thể kinh qua các bài hướng dẫn cũng như tips giải tasks cho từng kỹ năng. Ngoài ra IELTS-Up còn cung cấp 1 kho bài tập khủng được tập hợp từ nhiều nguồn trên TG giúp bạn tập “mài dao” chuẩn bị cho kỳ thi nè.

2. IELTS Simon.

Hẳn đây là trang web không mấy xa lạ với các IELTS learners rồi nhưng Ad vẫn muốn thêm vào danh sách nè. Tại đây không những giúp các bạn luyện đề Speaking, Reading và Listening như những đề thi thật mà thầy Simon còn cung cấp hẳn những tips Writing siêu “sang xịn mịn” và còn cả chiến lược lập dàn bài sao cho nâng cao band điểm của bạn nữa. Tất cả tuy là FREE nhưng có những phần được giải thích siêu chi tiết được chia sẻ từ người có kinh nghiệm chấm thi IELTS nên rất phù hợp cho các bạn tự học ở nhà nè.

Bên cạnh đó, nội dung trên website cũng được cập nhật thường xuyên. Các bài giảng mỗi ngày được update theo các chủ đề khác nhau:

Thứ 2: IELTS Reading

Thứ 3: IELTS Listening

Thứ 4: IELTS Writing Task 2

Thứ 5: IELTS Writing Task 1

Thứ 6: IELTS Speaking

Thứ 7: Ngữ pháp và lời khuyên

Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên

Với lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng và những tips vô cùng hữu ích và dễ hiểu. Website thu hút người học bởi phong cách trình bày: ĐƠN GIẢN - RÕ RÀNG - MẠCH LẠC của thầy.

Đồng thời còn là kho tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn học cách triển khai phần Writing súc tích và hiệu quả. Có thể nói đây là vùng đất lý tưởng cho những ai muốn chinh phục số điểm 7.0 IELTS trở lên.

3. English Speak

Tuy không chuyên về IELTS nhưng trang cung cấp đến 100 đoạn hội thoại ngắn về các tình huống trong đời thường. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc luyện phát âm và dẫn đắt câu trả lời 1 cách gần gũi, tự nhiên nhất, nhờ vào điểm này bạn sẽ được examiner đánh giá cao đó nghen!

4.IELTS Buddy

Ối giồi ôi! Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thứ có thể giúp bạn chữa grammar và cải thiện vocabulary thì phải nói cái trang IELTS Buddy này là đỉnh của chóp luôn các bạn ạ. Bên cạnh đó, IELTS Buddy còn cho FREE bài tập “ngập mặt” cũng như các bài giải chi tiết để các bạn tha hồ down về và nghiên cứu nè. Ngoài bài tập ra thì họ còn cho bạn tips và chiến lược về cách trả lời câu cũng như cách sử dụng vocab sao cho đạt điểm tối đa nhất. Xịn chưa, xịn chưa?!!

5. IELTS-Exam

Đây là trang sẽ giúp bạn mài dũa 4 kỹ năng của mình thông qua các bài tập với nội dung và độ khó tương đương như 1 đề thi thật. Ngoài ra trang còn cung cấp “phờ-ri” 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, vì vậy bạn không chỉ nâng cao được vốn từ vựng của mình mà còn khả năng Writing và Speaking của mình nữa đó. Quá dữ luôn!!!

6. IELTS for Free

Đúng như tên gọi của mình, IELTS for Free là một nơi chia sẻ các kiến thức hoàn toàn miễn phí để bạn tự học IELTS Online. Trang web không chỉ mang đến cho bạn những bài luyện tập theo từng dạng bài thường gặp trong kỳ thi IELTS. Mà nó còn cung cấp cho bạn những mẹo làm bài hiệu quả, cùng các bài mẫu chi tiết cho các phần IELTS Writing Task 1 và Task 2.

Các bạn có thể tìm thấy những nội dung này trong các chuyên mục dành riêng cho từng kỹ năng cụ thể như Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary... Bên cạnh đó, bạn các bạn còn được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chính những người tham gia cộng đồng này.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022