Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/09/2019 13:09 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 99/250 (40%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 3099
Được cảm ơn: 14
Tổng kết chiến dịch tình nguyện 2013 - Mừng sinh nhật CLB Sinh viên tình nguyện


Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, CLB SVTN trường Đại Học Thủy Lợi đã có những bước tiến thật xa, những thành tích nổi bật đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của màu áo xanh tình nguyện Thủy Lợi. Ngày hôm nay đây, trong buổi lễ trọng thể này, mọi người cùng nhìn lại một chặng đường dài đã qua nhiều chông gai thử thách nhưng cũng hết sức vinh quang đầy niềm tự hào. Để đạt được những thành tích trên là cả sự nỗ lực cố gắng hết mình của toàn thể các thành viên cũng như Ban Chủ nhiệm CLB.Những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh sinh nhật là bao tình cảm đáng trân trọng mà các CLB trong và ngoài trường, các phòng, khoa, ban đã dành tặng cho sinh nhật CLB SVTN trường ĐH Thủy Lợi tròn 11 tuổi. Mọi người đã cùng nhau thổi nến và cắt bánh sinh nhật trong giai điệu bài hát “ Happy Birthday” thật ấm áp và vui vẻ.

 Ngày 10/11/2013, tại hội trường T45, CLB Sinh viên Tình Nguyện trường Đại học Thủy Lợi đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện 2013 và kỉ niệm 11 năm thành lập CLB 08/11/2002 – 08/11/2013”. Về dự và chung vui với tuổi trẻ tình nguyện của nhà trường có TS. Đào Văn Hưng – Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Công Viễn – P. Bí thư Đoàn trường, đại diện cho các phòng, khoa, ban cùng sự tham gia của các CLB trong trường. Tham dự  buổi lễ còn có những CLB sinh viên tình nguyện đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội.

      Mở đầu buổi lễ, đ/c Nguyễn Bá Điệp – Chủ nhiệm CLB đã đọc báo cáo tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2013 và thông qua phương hướng hoạt động của CLB trong thời gian sắp tới. Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện năm nay, CLB SVTN đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chương trình tiếp sức mùa thi với 155 tình nguyện viên tham gia, chia thành hai đợt trong các hoạt động tư vấn trong tuyển sinh đại học, cao đẳng, giao lưu văn nghệ, tiếp đón thí sinh, hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi và tìm được hơn 500 nhà trọ giá rẻ, 40 nhà trọ miễn phí cho các sĩ tử và người thân trong kì thi tuyển sinh vừa qua. Đặc biệt từ ngày 08/07 – 18/07/2013, đội sinh viên tình nguyện Trường Đại Học Thủy Lợi với 34 sinh viên đã có chuyến đi về xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang – mảnh đất đã gắn bó với ngôi trường Thủy Lợi Anh Hùng trong mỗi chuyến sơ tán máy bay Mĩ ném bom đánh phá miền Bắc. Tại đây, các hoạt động tri ân đầy ý nghĩa đã được SVTN trường ĐH Thủy Lợi thực hiện như: sửa sang cảnh quan và dâng hương nghĩa trang liệt sĩ, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, cùng nhân dân nạo vét kênh mương thủy lợi nội đồng, dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm xanh – sạch – đẹp. Những việc làm của SVTN nhà trường đã được cấp ủy Đảng,  chính quyền địa phương đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp.

 
TS. Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào tình nguyện 

      Cũng tại buổi lễ, TS. Đào Văn Hưng – Bí thư Đoàn trường, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng CLB SVTN . Đồng chí biểu dương thành tích mà CLB sinh viên tình nguyện nhà trường đã đạt được và ghi nhận những đóng góp to lớn của CLB trong sự nghiệp phát triểnchung, xây dựng nên thương hiệu trường Đại Học Thủy Lợi Anh Hùng. Nhân buổi lễ trọng thể này, TS Đào Văn Hưng cũng đã gửi gắm tâm tư tình cảm và niềm hi vọng đến tuổi trẻ CLB SVTN nhà trường, mong muốn CLB sẽ hoạt động ngày càng tích cực hơn nữa, có sự liên kết chung giữa các CLB khác trong nhà trường để tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong sinh viên trường Đại Học Thủy Lợi. Thay mặt cho TW Đoàn TNCS HCM, TW Hội SV, đồng chí đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác của CLB SVTN nhà trường.

 

Niềm vui trên khuôn mặt các bạn trẻ - những chiến sỹ tình nguyện 

      Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, CLB SVTN trường Đại Học Thủy Lợi đã có những bước tiến thật xa, những thành tích nổi bật đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của màu áo xanh tình nguyện Thủy Lợi. Ngày hôm nay đây, trong buổi lễ trọng thể này, mọi người cùng nhìn lại một chặng đường dài đã qua nhiều chông gai thử thách nhưng cũng hết sức vinh quang đầy niềm tự hào. Để đạt được những thành tích trên là cả sự nỗ lực cố gắng hết mình của toàn thể các thành viên cũng như Ban Chủ nhiệm CLB.Những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh sinh nhật là bao tình cảm đáng trân trọng mà các CLB trong và ngoài trường, các phòng, khoa, ban đã dành tặng cho sinh nhật CLB SVTN trường ĐH Thủy Lợi tròn 11 tuổi. Mọi người đã cùng nhau thổi nến và cắt bánh sinh nhật trong giai điệu bài hát “ Happy Birthday” thật ấm áp và vui vẻ.

 
Các tiết mục giao lưu trong buổi lễ 

       Chương trình buổi lễ kỉ niệm tiếp tục với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên CLB SVTN trường Thủy Lợi thể hiện đã mang đến một bầu không khí sôi động cho toàn thể Hội trường T45. Đến với buổi lễ, CLB SVTN các trường bạn có mặt cũng đã đóng góp giao lưu những tiết mục thể hiện tinh thần đoàn kết thân ái, cùng nhau chungtay vì một màu áo xanh – màu áo xanh sinh viên tình nguyện. Những gương mặt tươi vui rạng rỡ, sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả càng làm tăng sức “nóng” cho ngày vui ý nghĩa này.

 
Tuổi trẻ Đại học Thủy Lợi quyết tâm biến ước mơ thành hành động 

Buổi lễ khép lại trong sự lưu luyến của các CLB trường bạn với CLB trường Đại Học Thủy Lợi. Vậy là CLB SVTN trường ĐH Thủy Lợi đã bước sang tuổi mới, hành trình của sức trẻ và nhiệt huyết trong tim lại đang thúc giục các thành viên của CLB phải phấn đấu không ngừng để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, tiếp nối truyền thống nhà trường và của CLB. Nhân lễ kỉ niệm 11 năm thành lập CLB SVTN trường Đại Học Thủy Lợi, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các phòng, khoa, ban, đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho CLB SVTN trường Đại học Thủy Lợi hoạt động được hiệu quả, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình hết mình của các thế hệ thành viên đã đồng hành cùng CLB trong suốt chặng đường dài đã qua. Bước sang tuổi 12, CLB Sinh viên tình nguyện trường Đại học Thủy Lợi hứa hẹn gặt hái những thành công nhiều hơn nữa!

Nguồn: kênh 14.vn

 Cuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024