Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/01/2015 18:01 # 1
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 40/310 (13%)
Kĩ năng: 294/320 (92%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4690
Được cảm ơn: 5254
Nội Quy Và Quy Chế Khi Tham Gia CLB TÌNH NGUYỆN FDTU


NỘI QUY VÀ QUY CHẾ CLB TÌNH NGUYỆN FDTU

1. Mỗi thành viên khi tham gia Clb Tình Nguyện bắt buộc phải nộp 1 CMND (bản photo) có ghi kèm số điện thoại của thành viên đó, để Ban chủ nhiệm có thể quản lý rõ số lượng cũng như dễ dàng liên lạc với các thành viên hơn.

2. Đầu tháng mỗi thành viên có nghĩa vụ đóng góp 5.000Vnđ vào quỹ của Clb Tình Nguyện để duy trì hoạt động của Clb Tình Nguyện và thể hiện sự gắn bó của bạn với Clb.

3. Là thành viên của Clb Tình Nguyện phải tích cực đóng góp ý kiến của bản thân trong các cuộc họp và tích cực tham gia các hoạt động. Nếu tạm ngưng hoạt động phải báo lại cho Ban chủ nhiệm Clb biết. Ban chủ nhiệm sẽ thường xuyên điểm danh trong các hoạt động và nếu thành viên nào vắng mặt quá nhiều sẽ không được tiếp tục là thành viên của Clb Tình Nguyện nữa.

4. Khi tham gia các hoạt động, buổi họp......v....v của Clb Tình Nguyện yêu cầu các thành viên phải mang áo đồng phục, quần dài và đeo thẻ thành viên. Thành viên nào chưa có áo đồng phục thì bắt buộc trang phục phải lịch sự.

5. Khi tham gia các hoạt động, buổi họp....v....v.. yêu cầu các thành viên phải giữ trật tự và thể hiện văn hóa giao tiếp. Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam gây nên cái nhìn thiếu thiện cảm của mọi người xung quanh.5.

6. Đi về đúng giờ theo lịch trình của Clb Tình Nguyện đã lên kế hoạch. Trường hợp thành viên nào đi trễ, về sớm thì phải báo cáo với Ban chủ nhiệm Clb Tình Nguyện để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra hoặc mất thời gian điểm danh.

 

Yêu cầu toàn thể thành viên Clb Tình Nguyện FDTU nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế ở trên!

 

 NGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
Các thành viên đã Thank valentdn vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024