Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/05/2021 20:05 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/70 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 217
Được cảm ơn: 0
Làm thế nào để tăng lưu lượng người truy cập khi thực hiện SEO online?


Theo nhiều chuyên gia marketing online, trong bối cảnh công nghệ hiện nay, SEO là hình thức quảng cáo tốt nhất để giúp website lên Top Google, từ đó dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng. Dưới đây là những cách để có thể tăng traffic (lượng người truy cập) khi bạn đang thực hiện một chiến dịch SEO online. Tham khảo ngay nhé!

Google Analytics và Search Console

Đừng bao giờ quên thiết lập Google Analytics cho website của bạn để theo dõi lưu lượng truy cập. Chưa kể, việc cài đặt Google Search Console cũng rất hữu hiệu trong việc tìm hiểu cách mà những người khác sử dụng công cụ tìm kiếm đến với trang website của bạn. Làm thế nào tăng traffic trong bài SEO online

Thiết lập Google Analytics cho website của bạn để theo dõi lưu lượng truy cập Word Press và Yoast Plugin Trên thế giới hiện nay, WordPress là nền tảng xây dựng blog và trang web được ưa thích nhất nhờ tính hiệu quả của nó.

Trong khi đó, mọi chuyên gia SEO đều khuyên dùng Yoast SEO Plugin cho bất cứ chiến dịch SEO nào, tuy nhiên, để sử dụng nó một cách tối ưu thì bạn phải cần khá nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Đặt từ khóa đúng địa điểm Việc đặt từ khóa đúng nơi bạn muốn sẽ vô cùng hiệu quả, ví dụ như thêm vào các thẻ mô tả meta, thẻ tiêu đề, liên kết URL hoặc khớp các tiêu đề trang với các từ khóa SEO trong nội dung bài viết.

Theo nghiên cứu, nếu muốn nội dung của mình dễ dàng được tìm kiếm, nên có từ khóa ở phần đầu của câu đầu tiên. Từ khóa SEO online Từ khóa nên xuất hiện ở câu đầu tiên trong phần đầu của bài viết Thêm từ khóa vào phần mô tả nội dung hình ảnh Theo yêu cầu của Google, khi đặt từ khóa vào hình ảnh sẽ giúp mọi người biết được nội dung của nó. Tức là ngoài việc tìm kiếm thông tin, bằng cách gõ từ khóa, hình ảnh liên quan mà người dùng muốn nhìn thấy cũng sẽ được hiện ra và giúp lượng người dùng truy cập website của bạn được tăng lên đáng kể.

Trên đây là 4 yếu tố chính giúp tăng lượng traffic trong một chiến dịch SEO online mà bạn cần lưu ý. Chúc bạn có một chiến dịch SEO online thành công!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021