Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/06/2022 17:06 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo


Có thể nói, Apple vẫn đang đứng trên đỉnh cao của thị trường công nghệ với hàng loạt “siêu phẩm”.

Cho đến nay, Apple vẫn đứng đầu về doanh số bán điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, đồng hồ và tai nghe không! Rõ ràng, Steve Jobs và Tim Cook đã thay phiên nhau dẫn công ty đi trên con đường thành công hàng thập kỷ qua.

 

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo - 1
 

 

2 vị CEO đưa Apple "lên đỉnh".

CEO Tim Cook & Apple đã thành công sản xuất:

● Điện thoại bán chạy nhất thế giới - iPhone 13

● Máy tính bảng bán chạy nhất trên thế giới - iPad 9 (2021)

● Máy tính xách tay bán chạy nhất thế giới - MacBook Air (2020)

● Đồng hồ thông minh bán chạy nhất trên thế giới - Apple Watch Series 6

● Tai nghe không dây bán chạy nhất trên thế giới - AirPods Pro

Đây không còn là điều bất ngờ với giới công nghệ. Hiện tại, Apple là công ty có giá trị cao nhất thế giới và các sản phẩm công nghệ của hãng đứng top là điều dễ hiểu. Đội ngũ tiếp thị của hãng đã đóng một vai trò to lớn trong việc đưa “Táo Khuyết” lên vị trí hàng đầu.

Tuy nhiên, việc chiếm vị trí số một trong hầu hết mọi danh mục phần cứng là điều vô cùng ngoạn mục.

Con đường thống trị thị trường của Apple

Theo các chuyên gia, con đường thành công của Apple gắn liền với "tính cách kiểm soát" của công ty, và cách tiếp cận sản phẩm, kinh doanh và thị trường.

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo - 3

Chip M2 chính là "bước tiến" tiếp theo của công ty.

Các công ty đều có thể tạo ra một chiếc điện thoại hoặc khung máy tính xách tay đẹp, nhưng bên trong mới là điều quan trọng. Bộ vi xử lý tự sản xuất của Apple đã đóng một vai trò to lớn trong việc cân bằng chi phí, cho phép đổi mới và cuối cùng mang lại hiệu suất và hiệu quả vô song. Sức mạnh thô và độ bền pin của iPhone 13 Pro Max và MacBook M1 chính là minh chứng.

Và bộ vi xử lý của Apple không phải là lý do duy nhất giúp doanh số bán hàng tăng vọt. 50% còn lại giúp công ty có trụ sở tại Cupertino giành thắng lợi là khả năng kiểm soát "hệ sinh thái", giúp iPhone và MacBook lôi kéo người dùng như những thỏi nam châm mạnh nhất thế giới.

iPad

iPad chắc chắn là một trong những thành tựu lớn nhất của Steve Job tại Apple. Dòng máy tính bảng này đã vươn lên thống trị toàn cầu.

iPadOS 16 đã biến iPad hỗ trợ M1 trở thành một chiếc máy tính, ít nhất là về khả năng đa nhiệm và giúp thu hẹp khoảng cách giữa máy tính xách tay và máy tính bảng trong thế giới của Apple.

Apple Watch

Apple Watch của Tim Cook và Jony Ive là một sản phẩm hoàn toàn khác. Lý do khiến sản phẩm có được vị trí như hiện tại là do hệ sinh thái Apple đã tồn tại, vốn đang và sẽ là chìa khóa cho sự tiếp quản hiện tại và tương lai của Apple trong ngành công nghệ.

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo - 4

Những sản phẩm thành công nhất của hãng.

Bạn cần một chiếc iPhone để sử dụng Apple Watch, nhưng ngoài ra, thiết bị này còn được tối ưu hóa rất tốt để hoạt động với tất cả các sản phẩm Apple (chủ yếu thông qua iCloud). Do đó, người dùng sẽ gặp bất lợi nếu mua chiếc đồng hồ thông minh của thương hiệu khác khi dùng kèm iPhone hay máy Mac.

Apple Watch là chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới, nhưng có lẽ thành tựu lớn nhất của chúng vẫn là tính năng thể dục và y tế tuyệt vời. Thậm chí, phụ kiện này đã cứu mạng không ít người.

AirPods

Vào năm 2016, Apple đã tung cặp tai nghe không dây của mình. Ban đầu, AirPods bị đem ra làm trò cười, nhưng không mất nhiều thời gian để thế giới chấp nhận chúng và yêu thích sự đơn giản của chúng.

AirPods là sản phẩm bán chạy nhất trong danh mục tai nghe không dây trên Amazon và có lẽ là món quà Giáng sinh phổ biến nhất. Không phải ngẫu nhiên khi AirPods đầu tiên được bán ra vào Giáng sinh 2016.

AirPod của Tim Cook đã cách mạng hóa cách người dùng nghe nhạc. Nhưng không giống như Apple Watch, chúng có thể ghép nối với bất kỳ thiết bị Android nào.

Các sản phẩm tương lai của Apple:

● Thực tế ảo/ Thực tế tăng cường - Tai nghe AR / VR đầu tiên của Apple ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 và có thể là cánh cửa đầu tiên của Cupertino đối với Metaverse.

● Kính Apple AR/ MR - Đây sẽ là một phiên bản tai nghe phức tạp hơn. Thậm chí, chúng có thể thay thế iPhone.

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo - 5

Apple sẽ tung kính Apple AR trong tương lai gần.

● Xe điện - Trong WWDC, Apple đã công bố một bản cập nhật lớn cho CarPlay, cho phép phần mềm của Apple kiểm soát toàn bộ ô tô của người dùng.

● Điện thoại/ máy tính bảng có thể gập lại - Theo nhà phân tích Ross Young của DSCC, Apple có khả năng sẽ phát hành iPhone màn hình gập lại đầu tiên vào năm 2025.

● Máy tính xách tay có thể gập lại - Ross Young dự đoán, “Táo Cắn Dở” cũng đang khám phá danh mục máy tính xách tay có thể gập lại, cạnh tranh công nghệ với các "đối thủ".

Cùng chờ xem trong thập kỷ tới, Apple sẽ mang đến những sản phẩm gây “choáng” tới giới công nghệ ra sao.

Nguồn: http://danviet.vnMr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024