Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/05/2022 21:05 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Đây là chiếc smartphone cao cấp khiến fan Samsung nức lòng


Chiếc Galaxy S đã hơn 2 năm tuổi của Samsung bất ngờ đứng đầu bảng xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng Mỹ.

Tại Mỹ - thị trường trọng điểm, Samsung phải đọ sức với Apple. Và khoảng 1 năm trở lại đây, hầu hết các mẫu iPhone đều làm lu mờ các thế hệ Galaxy cao cấp mới nhất về cả doanh số và mức độ phổ biến toàn cầu.

 

Đây là chiếc smartphone cao cấp khiến fan Samsung nức lòng - 1
 

 

Xếp hạng smartphone đạt mức hài lòng cao nhất tại Mỹ.

Nhưng để có cái nhìn khách quan tất cả các thương hiệu của ngành công nghiệp di động, xem xét sự thịnh vượng tài chính lâu dài của các công ty, lòng trung thành của khách hàng chính là yếu tố then chốt.

Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ (ACSI - American Customer Satisfaction Index) là một chỉ số kinh tế quốc gia nổi tiếng và uy tín được đem ra đánh giá. Kết quả mới nhất có được từ các cuộc phỏng vấn với hơn 23.000 người được chọn ngẫu nhiên tại Mỹ, được liên hệ qua email từ tháng 4/2021 - tháng 3/2022.

Samsung, Apple và ... LG

Các điện thoại Samsung và Apple đều lần lượt giữ top đầu thị trường smartphone với điểm trung bình ACSI trên 80/100. Trong khi đó, LG đứng thứ hai trong bảng xếp hạng với các mẫu điện thoại tầm trung từ ba năm trước. Cụ thể hơn, vẫn có những chủ nhân của LG Aristo 3 hài lòng với sản phẩm của mình hơn cả iPhone 11 Pro Max, Galaxy 20.

Đây là chiếc smartphone cao cấp khiến fan Samsung nức lòng - 3

Galaxy S20 Ultra chiếm được sự hài lòng của người dùng.

Và chiếc smartphone được người dùng Mỹ bình chọn hài lòng nhất thuộc về Galaxy S20 Ultra, vượt qua cả Galaxy Note 10+, Galaxy S20 + cao cấp của Samsung.

Điều đáng ngạc nhiên là không có thành viên nào trong “gia đình” Galaxy S21 lọt vào danh sách top 15 của năm nay, thậm chí cả dòng iPhone 12 của Apple cũng vậy. Thay vì xếp hạng những điện thoại tốt nhất hiện có, danh sách của ACSI lại xuất hiện những smartphone cũ và yếu như HTC U12 + và điện thoại tầm trung như Galaxy A20 hoặc Galaxy A21.

Đây là chiếc smartphone cao cấp khiến fan Samsung nức lòng - 4

Dòng iPhone 12 của Apple không nằm trong danh sách trên bất chấp doanh số "khủng".

Trong thực tế, LG không thể cạnh tranh với những thương hiệu như Apple và Samsung về sự hài lòng chung của khách hàng. Và điều tương tự cũng xảy ra với Motorola và các nhà cung cấp điện thoại thông minh khác.

Tất nhiên, dữ liệu từ ACSI phía trên chỉ mang tính chất tham khảo và áp dụng cho thị trường Mỹ. Tại Việt Nam, dòng Galaxy S20 Ultra hiện không còn bán tại các hệ thống bán lẻ chính hãng. Thế hệ Galaxy S22 và iPhone 13 đang là những cái tên được yêu thích nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024