Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/09/2020 23:09 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 35/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4095
Được cảm ơn: 320
Rộ tin đồn vụ đại gia Việt mua siêu xe Lamborghini Centenario vì thất tình chỉ là giả: Chủ nhân "chém" để sống ảo trên mạng?


(Tổ Quốc) - Các cư dân mạng đã tìm ra được nhiều điểm nghi vấn trong vụ mua siêu xe Lamborghini Centenario của vị đại gia Việt Nam.

Cách đây không lâu, thông tin chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 sẽ được nhập về Việt Nam đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. 

Chiếc xe thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 20 chiếc trên toàn thế giới và có màu xanh dương vô cùng độc đáo và bắt mắt. Đây cũng là chiếc Centenario đầu tiên, duy nhất và mạnh bậc nhất của Lamborghini tại Việt Nam.

Xuất hiện bằng chứng bóc mẽ sự thật về đại gia thất tình mua siêu xe Lamborghini 280 tỷ: Chỉ là "chém gió" sống ảo trên MXH?

Theo truyền thông, vị đại gia được cho là bỏ ra gần 260 tỷ để mua chiếc Lamborghini Centenario này là người Bình Phước, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. 

Rộ tin đồn vụ đại gia Việt mua siêu xe Lamborghini Centenario vì thất tình chỉ là giả: Chủ nhân bốc phét để sống ảo trên mạng? - Ảnh 1.

Trước đó, vị đại gia này tiết lộ mình đã từng đề cập tới việc mua Lamborghini Centenario nhưng nhân viên hãng ở Việt Nam nói khó đưa xe về.

Sau khi gặp lại chiếc xe này ở Mỹ, anh đã tìm hiểu và mua ngay, một phần nhờ chủ showroom là người quen cũ. Dự kiến, siêu xe này sẽ được chuyển về Việt Nam khoảng tháng 10 hoặc 11. 

Tuy nhiên, cư dân mạng bắt đầu hoài nghi về tính xác thực của vụ mua bán này, do cảm thấy có nhiều điểm mâu thuẫn bất hợp lý. 

Rộ tin đồn vụ đại gia Việt mua siêu xe Lamborghini Centenario vì thất tình chỉ là giả: Chủ nhân bốc phét để sống ảo trên mạng? - Ảnh 2.

Nhiều người thuộc giới mê xe đã chỉ ra rằng, không dễ để vị đại gia Bình Phước kia mang được chiếc Lamborghini Centenario này về Việt Nam. Hơn nữa, địa chỉ đại lý ở Mỹ nơi anh đặt mua xe cũng không trùng khớp với bức ảnh chụp khoe xe trước đó. Điểm bán xe nằm ở thành phố Irvine, còn nơi check in lại là thành phố Los Angeles.

Một số người làm trong lĩnh vực nhập khẩu xe nghĩ rằng vị doanh nhân này đã nói dối về việc mua Lamborghini Centenario vì thất tình. Theo hiểu biết của họ, nếu có người đặt mua xe thì thông tin đăng bán trên web sẽ không được gỡ xuống. Chuyện có hai chiếc siêu xe màu xanh dương y hệt nhau lại càng không thể, bởi đây là dòng xe sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo.

Rộ tin đồn vụ đại gia Việt mua siêu xe Lamborghini Centenario vì thất tình chỉ là giả: Chủ nhân bốc phét để sống ảo trên mạng? - Ảnh 3.

Thông tin chiếc xe trên trang web, với đại lý nằm ở thành phố Irvine

Rộ tin đồn vụ đại gia Việt mua siêu xe Lamborghini Centenario vì thất tình chỉ là giả: Chủ nhân bốc phét để sống ảo trên mạng? - Ảnh 4.

Địa điểm check in là thành phố Los Angeles

Được biết, vị đại gia giấu mặt này cũng sở hữu rất bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng “khủng” tại Việt Nam như Lamborghini, Mercedes S, Bentley Mulsanne, Range Rover SVautobiography 5.0 2019….

Rộ tin đồn vụ đại gia Việt mua siêu xe Lamborghini Centenario vì thất tình chỉ là giả: Chủ nhân bốc phét để sống ảo trên mạng? - Ảnh 5.

Khi nói về lý do mua siêu xe Lamborghini Centenario, vị doanh nhân này cho biết: "Ngoài cảm giác được sở hữu chiếc xe mình thích thì việc có được tiền mua xe cũng không dễ dàng nên chúng đều có câu chuyện riêng.

Lần này hơi khác một chút, Lamborghini Centenario là duyên nhưng một phần có lẽ cũng do thất tình. Tất nhiên, nói mua xe giúp tôi hết buồn là dối lòng. Tôi cần đi đâu đó, làm gì đó để khuây khỏa, bớt suy nghĩ tiêu cực mà thôi".

Cho đến hiện giờ, vị đại gia người Bình Phước vẫn chưa lên tiếng hay giải đáp bất cứ thắc mắc nào của cư dân mạng Việt Nam. Mọi chuyện có lẽ sẽ chỉ được sáng tỏ khi có người tận mắt chứng kiến chiếc siêu xe Lamborghini Centenario lăn bánh trên đường phố Hà Nội.

(Tổng hợp)Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021