Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/09/2022 13:09 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 94/150 (63%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1144
Được cảm ơn: 4
"Ông trùm" Quyết Chiến gây “sốt” giải bi-a quốc tế, ngược dòng không tưởng


Xin chào tất cả mọi người!

Được giới Carom 3 băng Việt Nam ca ngợi với biệt danh “vua lội ngược dòng” nhờ những màn thắng ngược thuộc hàng kinh điển, cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến mới đây tiếp tục khiến làng bi-a nước nhà phải “dậy sóng” với chiến thắng khó tin tại giải Carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022.

 

"Ông trùm" Quyết Chiến gây “sốt” giải bi-a quốc tế, ngược dòng không tưởng - 1
 

 

Quyết Chiến ngược dòng không tưởng khi bị dẫn trước khá xa 

Cụ thể ở lượt trận play-off tranh vé vào vòng knock-out 1/16 diễn ra vào sáng ngày 17/9, Quyết Chiến đối đầu với Trần Quang Hưng, một tay cơ trẻ rất tài năng của Khánh Hòa. Ngay từ khi bắt đầu, Quang Hưng cho thấy phong độ rất cao với cú đề pa 7 điểm, sau đó liên tục dẫn trước tay cơ nổi tiếng. Thế trận lấn lướt được tay cơ người Khánh Hòa duy trì xuyên suốt trận đấu và gần như đã đặt 1 chân vào vòng sau khi dẫn trước đến 28-16.

Khi Quang Hưng chỉ còn đúng 2 điểm là giành chiến thắng, cao trào của trận đấu mới thật sự bắt đầu. Trong 2 lượt cơ tiếp theo, Quyết Chiến ghi liền 10 điểm để rút ngắn cách biệt xuống còn 26-28. Sau khi Quang Hưng ghi thêm 2 điểm để cán đích, Quyết Chiến (cầm bi vàng) tiếp tục ghi 4 điểm trong lượt đề pa hậu để cân bằng tỉ số 30-30, đưa trận đấu vào loạt penalty.

"Ông trùm" Quyết Chiến gây “sốt” giải bi-a quốc tế, ngược dòng không tưởng - 3

Quang Hưng tâm phục khẩu phục trước bản lĩnh của Quyết Chiến

Ở lượt “đấu súng” đầu tiên, cả hai tay cơ đều cùng ghi được 2 điểm khiến trận đấu phải tiến hành thêm một lượt penalty nữa. Quang Hưng tiếp tục ghi 2 điểm, Quyết Chiến xuất sắc có được 3 điểm để tạo nên màn ngược dòng khó tin, giành quyền đi tiếp vào vòng 1/16 trong sự trầm trồ của toàn bộ khán giả có mặt tại Nhà Thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Bình Dương

Trong lượt trận cùng giờ, tay cơ kỳ cựu Đỗ Nguyễn Trung Hậu đã bị loại sau khi để thua á quân SEA Games Phạm Quốc Tuấn với tỉ số 26-30. Ngoài ra, các tay cơ tên tuổi như Lý Thế Vinh, Trương Quang Hào hay Mã Xuân Cường đều thể hiện được đẳng cấp để thoát hiểm tại vòng play-off.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023