Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/02/2022 20:02 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 94/150 (63%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1144
Được cảm ơn: 4
Biến động ở HCĐG Hà Nội: Chia tay Minh Nhâm, đón Vi Thị Yến Nhi


Xin chào tất cả mọi người!

Sau khi chỉ giành được ngôi á quân giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2021, HCĐG Hà Nội đã có những biến động về đội hình nhằm hướng tới mục tiêu giành thứ hạng cao hơn tại giải đấu năm nay.

Theo đó, sau Hoàng Kim thì Lê Thị Minh Nhâm cũng sẽ chính thức chia tay đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Hà đã tìm bến đỗ mới của mình. Như vậy, cả hai chuyền hai chính của HCĐG Hà Nội trong năm 2021 đều đã chia tay đội bóng này.

Biến động ở HCĐG Hà Nội: Chia tay Minh Nhâm, đón Vi Thị Yến Nhi - Ảnh 1
Minh Nhâm sẽ chia tay HCĐG Hà Nội để chuyển đến Kinh Bắc Bắc Ninh

Đích đến mới của Minh Nhâm sẽ là Kinh Bắc Bắc Ninh. Đây có thể coi là sự bổ sung tuyệt vời của đội bóng xứ Kinh bắc khi chuyền hai chính là điểm yếu của CLB này ở mùa giải vừa qua.

Việc chia tay cả Đinh Thị Thúy, Bích Vân thì việc có sự góp mặt của Minh Nhâm sẽ giúp cho HLV Phạm Văn Long bớt đi phần nào nỗi lo về đội hình của mình. Rất có thể, CLB này sẽ tìm kiếm một ngoại binh tốt cho mùa giải năm nay.

Trong khi đó, HCĐG Hà Nội trước đó đã mượn thành công chuyền hai Nguyễn Thị Thủy. Cô từng rất thành công khi khoác áo đội bóng này ở mùa giải 2020 và được cho là rất ăn ý với Bích Thủy cũng như các cầu công khác.

Đây được coi là nhân tố phù hợp nhất với đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Hà ở thời điểm hiện tại. Sở hữu một đội hình đồng đều, việc có thêm chuyền hai tốt sẽ giúp gia tăng đáng kể sức mạnh.

Biến động ở HCĐG Hà Nội: Chia tay Minh Nhâm, đón Vi Thị Yến Nhi - Ảnh 2
Chuyền hai chính của CLB Hà Nội là Yến Nhi sẽ đến với HCĐG Hà Nội

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin thì đội bóng này cũng sẽ đón nhận một chuyền hai khác là Vi Thị Yến Nhi tới từ CLB Hà Nội - CLB đang chơi ở giải hạng A toàn quốc.

Yến Nhi từng giành giải chuyền hai trẻ xuất sắc nhất, cô sinh năm 2003 và được đánh giá khá cao về chuyên môn. Tại giải VĐQG năm ngoái, cô từng khoác áo Kinh Bắc Bắc Ninh ở vòng một nhưng chưa có nhiều cơ hội thể hiện mình.

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023