Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/06/2021 06:06 # 1
vodongtrinh
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 38/80 (48%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 01/09/2019
Bài gởi: 318
Được cảm ơn: 1
Philippines lần thứ 3 đăng cai Giải vô địch bóng chuyền nữ Châu Á


Philippines lần thứ 3 đăng cai Giải vô địch bóng chuyền nữ Châu Á

Theo kế hoạch Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2021 ban đầu được lên kế hoạch thi đấu tại Giang Môn, Trung Quốc, từ ngày 29/8 đến ngày 5/9/2021. Sau khi quốc gia đăng cai xin rút lui, Philippines là cái tên mới nhất đệ đơn xin đăng cai giải đấu và đã được AVC chấp thuận.

Phát biểu trước sự kiện Philippines nhận quyền đăng cai giải Vô địch bóng chuyền Châu Á lần thứ 21, đại diện đơn vị đăng cai Thống đốc Pampanga - Dennis Pineda nói: “Ông rất vui mừng và ủng hộ tuyệt đối để Philippines trở thành quốc gia tổ chức giải vô địch”. 

Cạnh đó chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Philippines - Ramon Tats Suzara cho biết “Chúng tôi (PNVF) đã nhìn thấy cơ hội và chúng tôi đã nắm lấy nó. Thống đốc Dennis Pineda hy vọng rằng sau giải Vô địch Châu Á 2021 sẽ tạo tiền đề cho bóng chuyền trẻ tại Pampanga và yêu cầu PNVF giúp đội bóng nơi đây có được BHL cùng những điều kiện để phát triển tốt nhất”.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Philipines tại SEA Games 30 vừa qua

Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Philippines cung cấp thêm “Trung tâm Thể thao San Fernando tại Pampanga sẽ là địa điểm thi đấu chính, trong khi đó Nhà thi đấu tại Subic và Trung tâm Văn hóa và Thể thao của Đại học Angeles ở Pampanga đóng vai trò là hội trường phụ trong giải đấu lần này. Việc cải tạo địa điểm thi đấu chính đang được tiến hành để đáp ứng các tiêu chuẩn bóng chuyền quốc tế”.

Với quyết định từ Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á - AVC sẽ đưa quốc gia đăng cai SEA Games 30 vừa qua trở thành chủ nhà của Giải vô địch châu Á lần thứ ba sau hai lần từng được tổ chức vào các năm 1997 và 2017.

Năm nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Philippines quyết tâm trở lại đấu trường châu lục sau khi bỏ lỡ sự kiện 2 năm trước. Toàn đội tuyển sẽ bắt đầu tập luyện từ tháng 6 cho tới giải đấu. Ông Suzara cho biết thêm: “Chúng tôi kỳ vọng các cầu thủ trẻ của mình trong đội tuyển quốc gia sẽ có triển vọng và có kinh nghiệm tốt trước thềm SEA Games 31 tại Việt Nam trong tháng 11 ngay sau đó".
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023