Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/10/2023 19:10 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 35/200 (18%)
Kĩ năng: 6/10 (60%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1935
Được cảm ơn: 6
Capello tiết lộ lý do đuổi Ronaldo Nazario khỏi Real


Theo cựu HLV Fabio Capello, ông từng yêu cầu Real thanh lý Ronaldo Nazario do tiền đạo Brazil tiệc tùng nhiều, làm ảnh hưởng đội bóng.

"Vào tháng 2/2007, tôi quyết định cắt hợp đồng với Ronaldo Nazario. Anh ta thích tiệc tùng và luôn kêu gọi đồng đội cùng tham gia", tờ AS dẫn lời Capello. "Có hôm, Van Nistelrooy đến và nói với tôi: 'Sếp ơi, phòng thay đồ nồng nặc mùi rượu' và đó là sự thật. Cân nặng của Ronaldo vào năm đó là 94 kg. Tại World Cup 2002 ở Hàn Quốc, cậu ấy nặng 82 kg. Tôi đã yêu cầu giảm cân và cậu ấy chỉ giảm xuống 92,5 kg".

 
Capello cho rằng thói quen tiệc tùng của Ronaldo làm ảnh hưởng đến cả đội. Ảnh: Marca
 

Capello cho rằng thói quen tiệc tùng của Ronaldo làm ảnh hưởng đến cả đội. Ảnh: Marca

Capello dẫn dắt Real mùa 2006-2007. Đó là giai đoạn cuối kỷ nguyên Galaticos khi Chủ tịch Florentino Perez tạo ra "siêu đội bóng" gồm những ngôi sao như Ronaldo, Zinedine Zidane, Luis Figo hay David Beckham. Khi trở lại sân Bernabeu, Capello nhận nhiệm vụ cải tổ đội bóng đang trong khủng hoảng. Ông thực hiện những chính sách cứng rắn, loại "Người ngoài hành tinh" Ronaldo khỏi đội và đày Beckham lên ghế dự bị.

Theo AS, cựu tiền đạo Ruud van Nistelrooy không xác nhận từng tố cáo việc phòng thay đồ Real ngập mùi rượu với Capello. Về phần nhà cầm quân Italy, ông cho biết cựu chủ tịch Milan Silvio Berlusconi từng điện cho ông để xin lời khuyên về việc chiêu mộ Ronaldo. "Tôi nói anh ta là quái thú tiệc tùng, lúc nào cũng thích vây quanh bởi phụ nữ. Nhưng ngày hôm sau, họ bỏ qua lời tôi và ký với Ronaldo"
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024