Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/04/2021 23:04 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 120/200 (60%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2020
Được cảm ơn: 3
Team Flash chiến thắng nghẹt thở trước V Gaming, trận Chung Kết trong mơ của Liên Quân Việt Nam sẽ được tái hiện


Bước vào trận Bán kết ĐTDV với tâm thế của một đội tuyển cửa trên, Team Flash đã ngay lập tức cho thấy bản lĩnh của mình trước đối thủ còn khá non trẻ là V Gaming. Suốt 3 ván đấu đầu tiên, Team Flash với khả năng kiểm soát của mình liên tục lấn lướt để có được những chiến thắng quan trọng. Người tỏa sáng trong đội hình Team Flash ở những ván đấu này chính là ADC khi được chọn lựa để chơi trận đấu siêu quan trọng này.

Team Flash chiến thắng nghẹt thở trước V Gaming, trận Chung Kết trong mơ của Liên Quân Việt Nam sẽ được tái hiện - Ảnh 1.

Team Flash vươn lên dẫn trước và dồn V Gaming vào chân tường

Tuy nhiên V Gaming khi bị dồn vào chân tường cũng đã vùng lên vô cùng mạnh mẽ. Họ liên tiếp khiến Team Flash rơi vào thế khó và dần gỡ lại tỉ số. Thậm chí, V Gaming còn chu đáo đến mức dự phòng những con bài mạnh Lữ Bố, Zata... ở tận ván đấu thứ 6 để đưa trận đấu đến ván cuối cùng - nơi luật cấm chọn quốc tế không còn tác dụng.

Team Flash chiến thắng nghẹt thở trước V Gaming, trận Chung Kết trong mơ của Liên Quân Việt Nam sẽ được tái hiện - Ảnh 2.

Quang Hải đã tỏa sáng rực rỡ với Lữ Bố để đưa trận đấu đến ván quyết định

Không còn gì để mất, cả 2 đội tuyển đều tất tay và lựa chọn những con bài thuận tay nhất cho mình. Tuy nhiên, sự khôn ngoan của Team Flash trong phần cấm chọn giúp họ có một đội hình mạnh mẽ với nhiều chất tướng đấu sĩ và thắng lợi trước bài đánh "Rouie cùng những người bạn" của V Gaming.

 

Team Flash chính thức bước vào trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 gặp Saigon Phantom đang đợi sẵn.

Team Flash chiến thắng nghẹt thở trước V Gaming, trận Chung Kết trong mơ của Liên Quân Việt Nam sẽ được tái hiện - Ảnh 3.

Team Flash là những người có được thắng lợi cuối cùng

Team Flash chiến thắng nghẹt thở trước V Gaming, trận Chung Kết trong mơ của Liên Quân Việt Nam sẽ được tái hiện - Ảnh 4.

ADC và Xuân Bách - 2 nhân tố chơi thăng hoa của Team Flash trong trận Bán kết này


Ai sẽ là nhà vua của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, cùng chờ xem nhé!Trận Chung kết mùa giải này sẽ là vô cùng đáng xem khi 2 thế lực mạnh nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam chạm mặt. Hai nhà vua gần nhất của ĐTDV sẽ phải quyết đấu trong kèo BO7 không khoan nhượng vào ngày 9/5/2021.

Ảnh: Internet
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023