Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/12/2016 00:12 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
[Fshare] 7th Street - Game kinh dị chạy trốn khỏi Slender Man


Tham gia vào cuộc phiêu lưu đậm chất kinh dị trong môi trường 3D chân thực, thu thập 8 trang giấy theo yêu cầu và trốn thoát khỏi thành phố bị bỏ hoang trong tựa game 7th Street miễn phí của GameHitZone. Game 7th Street cho phép chơi miễn phí trên máy tính Windows với đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng đẹp mắt.

Game phiêu lưu kinh dị trong thành phố bỏ hoang 7th Street
Game phiêu lưu kinh dị trong thành phố bỏ hoang 7th Street

Nếu bạn đã từng vượt ngục thành công trong game Prison thì chắc chắn cũng sẽ không gặp khó khăn gì khi chinh phục nhiệm vụ mới này trong 7th Street. Đây là dạng game kinh dị và được thiết kế trên nền đồ họa 3 chiều nên tính chất rùng rợn và ám ảnh càng rõ rệt. Nhiệm vụ của người chơi nghe qua thì khá đơn giản, đó là thu thập đủ 8 trang giấy trên hành trình phiêu lưu của mình và tìm đường trốn thoát khỏi thành phố hoang tàn. Thế nhưng ẩn sau những con phố không người, vắng lặng đến ghê rợn này là Slender Man - người đàn ông rất nổi tiếng trong truyền thuyết mà bạn sẽ phải đối mặt.

Nhiệm vụ của người chơi 7th Street là tìm kiếm những trang giấy theo yêu cầu
Nhiệm vụ của người chơi 7th Street là tìm kiếm những trang giấy theo yêu cầu

Vậy Slender Man là ai? Slender Man là một nhân vật bán hư cấu - có nghĩa là chúng ta vẫn chưa xác định được nguồn gốc cũng như xuất xứ của loài thụ tạo kì lạ này. Theo mô tả, Slender Man là 1 người đàn ông mặc vét có vóc dáng cao gầy, khoảng từ 2m đến 3,5m. Slender Man đầu trọc, không có mắt, mũi, miệng, lông mày, da trắng, thường mặc vét đen. Đặc điểm dễ nhận dạng từ xa của Slender Man là tay suôn dài theo cơ thể, chân không mang giày và không có ngón chân. Cơ thể lúc nào cũng toát ra một mùi hương đặc biệt không thể lẫn với bất kì mùi hương nào chúng ta từng được ngửi trước đây (hay còn gọi là mùi tử khí). Theo truyền thuyết, những nơi Slender Man thường hay xuất hiện là bìa rừng, bãi sau trường học, bãi sau bệnh viện, những hẻm cụt trong thành phố, những ngã 3 đường vắng vẻ, nhà kho, hầm rượu...

Tránh đối mặt với Slender Man trên đường phố
Tránh đối mặt với Slender Man trên đường phố

Trong game kinh dị 7th Street, nếu chẳng may bạn chạm mặt Slender Man và nhìn vào mặt hắn, bạn sẽ dần mất đi sự tỉnh táo, dẫn đến tạo ra những hiệu ứng tiêu cực và thậm chí là có thể chết. Khi gặp Slender Man, bạn cần phải chạy trốn nhanh nhất có thể, tuy nhiên việc tăng tốc độ thường xuyên cũng sẽ làm giảm chỉ số stamina. Vì thế, hãy cân nhắc tốc độ trong từng hoàn cảnh.

Lạc trong thành phố bỏ hoang tăm tối, ghê rợn
Lạc trong thành phố bỏ hoang tăm tối, ghê rợn

Người chơi sẽ kết hợp giữa chuột với bàn phím để điều khiển nhân vật di chuyển trên các con phố, tìm kiếm các trang giấy và nếu "đánh hơi" thấy Slender Man từ xa, hãy đổi lộ trình ngay.

7th Street là game kinh dị với nhịp độ chậm rãi, đòi hỏi người chơi phải tính toán đường đi nước bước cẩn thận, giải đố thông qua việc tìm kiếm 8 trang giấy và cuối cùng là thoát thân bằng con đường đúng đắn. Game không phù hợp với trẻ em, người yếu tim, người có các vấn đề về thần kinh... Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chơi!

Trốn thoát khỏi thành phố ma ám trong 7th Street
Trốn thoát khỏi thành phố ma ám trong 7th Street

Yêu cầu hệ thống: 

  • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10.
  • Bộ vi xử lý 2000 MHz trở lên.
  • RAM 2GB.
  • GeForce 6 hoặc Radeon X-series.
  • DirectX 9.0 trở lên.
  • Card âm thanh tương thích DirectX.

DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/PI75SC2YDP5D

Pass giải nén: FDTU

nguồn: download.com.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023