Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/03/2016 22:03 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
X-Plane Demo - Game mô phỏng lái máy bay siêu ấn tượng


X-Plane Demo là game giả lập lái máy bay mạnh mẽ, nhiều chế độ, nhiều mô hình máy bay và dựng cảnh trái đất đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm ấn tượng và thực tế với những chiếc may bay độc đáo trong game.

Được bay trên không trung là mơ ước bấy lâu của con người, nhưng cách đây vài trăm năm, điều này thực sự chỉ là mơ ước, con người chỉ có thể ngước nhìn lên bầu trời, ngắm những chú chim bay lượn và mong mỏi một ngày nào đó mình cũng có thể làm được như thế. Hiện nay, điều ước đó đã trở thành sự thực, từ những chiếc máy bay thô sơ ban đầu, chúng đã được cải thiện đáng kể để có thể bay với tốc độ lớn hơn, chở được nhiều người, nhiều hàng hóa và an toàn hơn.

Giao diện game X-Plane Demo
Giao diện game lái máy bay X-Plane Demo

Tuy nhiên, được ngồi trên máy bay thì dễ mà trở thành người lái nó lại là cả một vấn đề. Phải trải qua thời gian dài huấn luyện, học hành và được cấp phép một người mới có thể nhận được giấy phép lái máy bay. Do đó, nhiều người đã tìm đến những trò chơi lái máy bay để có thể phần nào thỏa mãn mong muốn lái máy bay của mình. Nếu bạn cũng là một trong số đó X-Plane Demo có thể là một lựa chọn tốt.

X-Plane Demo mô phỏng trải nghiệm lái máy bay khá thực tế, nó sở hữu một gói cảnh quan 3D tuyệt đẹp, hoàn chỉnh, mang lại cho bạn cảm giác như đang điều khiển máy bay thực sư. Với gói máy bay phong phú từ máy bay thương mại cho đến những máy bay quân sự có vận tốc chóng mặt bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách lái máy bay với nhiệm vụ và cách thức khác nhau.

Máy bay trong X-Plane Demo
Một mô hình máy bay trong game X-Plane Demo

Vì sự mô phỏng sát với thực tế của mình mà X-Plane Demo có số lượng nút, chuyển mạch, điều khiển trong buồng lái khá lớn, có thể gây choáng cho người chơi trong những phút đầu tiếp xúc, đặc biệt là khi mỗi nút trong số chúng chỉ có một chức năng duy nhất. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và tham khảo tài liệu hướng dẫn bạn có thể nhanh chóng làm chủ chúng mà không gặp nhiều khó khăn.

Bảng điều khiển máy bay trong X-Plane Demo
Bảng điều khiển máy bay khá phức tạp trong X-Plane Demo

Như đã đề cập trước đó, X-Plane Demo có rất nhiều cảnh quan 3D thực tế, nó mô tả chi tiết Trái đất và những khung cảnh hiện ra bên dưới buồng lái. Do đó, bạn có thể khám phá nhiều địa danh trên thế giới khi ngồi trong buồng lái của game X-Plane Demo, tất cả đều được kết xuất trong đồ họa 3D tuyệt đẹp. Không chỉ có cảnh quan, những chi tiết của máy bay, không gian trong buồng lái cũng được thiết kế gần sát với máy bay thật, trong giao diện đồ họa ấn tượng.

Về mặt kỹ thuật, trò chơi sử dụng mô hình khí động học rất phức tạp để tạo nên những thuộc tính cho các máy bay, dựa trên lý thuyết phần tử cánh (the blade element theory). Do đó, những chiếc máy bay trong game tuân theo quy tắc rất sát với thực tế, biến X-Plane Demo trở thành một công cụ tốt để thực hành, tìm hiểu về kỹ thuật lái máy bay. Ngoài ra, người chơi cũng được khuyến khích để tạo ra máy bay và cảnh quan của riêng mình bằng cách sử dụng trình soạn thảo được tích hợp sẵn.

Tóm lại, nếu bạn thích bay, X-Plane Demo có thể cung cấp một mô phỏng sát thực tế nhất để trải nghiệm, với phong cảnh được dựng hình đẹp, mô phỏng thế giới thực ấn tượng, cho phép bạn vừa lái máy bay vừa có thể chiêm ngưỡng mọi thứ từ trên cao. Download X-Plane Demo, bước vào khoang lái và bắt đầu những hành trình trên không trung của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: Pentium 1GHz
  • RAM: 512MB
  • Ổ đĩa trống: 8GB
  • Ổ đĩa CD
  • Card OpenGL 3D, 16MB
  • Độ phân giải màn hình 1024x768
  • Joystick, USB Yoke

DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/G1H1EP1P7NBF

Pass giải nén: FDTU

nguồn: download.com.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022