Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/02/2016 18:02 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
Machinarium - Suy Luận Đỉnh Cao


MACHINARIUM

Machinarium thuộc thể loại game indie và là một cái tên được đánh giá cao nhất trong thể loại này năm 2009. Game dc phát triển bởi nhóm Animata .Đội ngũ những nhà làm game tự do người Czech này đã nổi tiếng từ những năm 90 với những game flash mang thuộc thể loại phiêu lưu với phong cách độc nhất vô nhị của mình. Những tựa game của Animata đều thể hiện những ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá cùng với một cảm nhận vô cùng phong phú về những thứ tưởng chừng như vô tri trong thế giới con người. Đó chính là lí do khiến cho dự án mới nhất của họ là Machinarium đang được công chúng đặc biệt để mắt đến.

[​IMG]


Trong game là cả thế giới người máy ,bạn sẽ trong vai la một chú rôbot trẻ con đi cứu em gái của mình đồng thời là quá trình đi tìm lẽ phải tiêu diệt kẻ xấu .Mặc dù game chỉ có đồ họa 2D những những hình ảnh rất sắc nét mang tính mới lạ tạo cảm giác ko trùng lặp với bất kỳ một game nào khác. tuy tất cả hình ảnh trong game đều la net vẽ 2d nhưng bạn sẽ ko bị chán khi chơi bởi tính giái đố bắt bược mình phải thực hiện .Tính giải đố trong game có tính giông như mấy thể loại game tìm đồ vật bây giờ ngoài ra còn kèm vào đó là cá tro troi giải đó cũng rất hay như chơi cờ caro .....trong game các thử thách giải dố cũng khá khó vì thế nhà phát triển đã kèm vào đó phần trợ giúp ,giúp vượt qua các câu đó dễ hơn .để dc trợ giúp bạn cần chơi một trò chơi giống như máy diện tử cầm tay nếu vượt qua bạn sẽ có hướng dẫn còn thua thì hoặc chơi lạ hoặc tự mình tìm ra cách giải thử thách đó.mặc dù vậy mình vẫn ko thích hình ảnh lắm lúc nhìn rất rối mắt có thể là do nét vẽ nguẹch ngoạc chủ định của nhà phát triển game ,hình ảnh ko sống đọng lắm mang đậm tính máy móc khô khan .Dù sao thì đây cũng là một game giải đố hay nổi bật đáng để chơi .Thấy nhiều bạn cũng đánh giá game này hay nên hôn nay mình up lên đây cho bác nào chưa chơi thì chơi thử ko phí thời gian đâu...

[​IMG]

 

[​IMG]

 

[​IMG]

 

[​IMG]

 

[​IMG]

 

[​IMG]

 

[​IMG]


Gameplay của Machinarium sẽ áp dụng phong cách phiêu lưu giải đố 'point & click' được áp dụng rộng rãi trong dòng game này. Tuy nhiên, Machinarium cũng tạo ra một số hướng đi mới ngay trong lối mòn này như việc chỉ cho phép người chơi tương tác với những vật thể nằm trong tầm với của nhân vật cùng với khả năng thay đổi kích cỡ của anh chàng robot nhân vật chính để thực hiện những động tác rất quái chiêu.

 

Download: http://www.mediafire.com/download/5qb0w1osqsan6tg/machinarium.rar

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, trên mạng có bộ hướng dẫn cách chơi những màn suy luận khó.

 

 

Nguồn: phienbanmoi.com
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022