Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/10/2015 13:10 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
Sniper Elite Nazi Zombie Army 2


Sniper Elite Nazi Zombie Army 2

[​IMG]
 
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì bản mở rộng của dòng game Sniper Elite cũng đã hoàn thành và chuẩn bị được phát hành với tựa đề là Sniper Elite: Nazi Zombie Army. Đây là một mở rộng độc lập và game sẽ hộ trợ đến 4 người chơi cùng tham gia trong màn chơi chiến dịch, điều mà trước đó chưa xuất hiện trong các phiên bản trước.
đứng trước sự tấn công như vũ bão của hồng quân Liên Xô và quân Đồng minh do Mỹ, Anh đứng đầu. Bị dồn vào bước đường cùng, Hitler như một kẻ mất hết lí trí đã khởi động một dự án vũ khí sinh học để tạo ra những đạo quân xác sống hòng cứu vãn tình thế bi đát của mình.
 
Với sự xuất hiện của đạo quân zombie đã khiến cán cân quân sự của hai bên có sự thay đổi theo chiều hướng xấu. Quân đội Liên Xô và Đồng minh dần bị đánh bật ra khỏi nước Đức và có khả năng bị đánh bại. Trước tình hình đó, người chơi sẽ vào vai thiện xạ bắn Karl Fairburne thực hiện nhiệm vụ được giao là đột nhập vào vùng đất chết, tìm cách tiêu diệt và xóa sổ đạo quân xác sống trên.
 
Khác với các phiên bản trước, thay vì luôn đơn thương độc mã trong các nhiệm vụ thì trong bản mở rộng này, Karl Fairburne sẽ có thêm một số đồng đội cùng anh đương đầu với hiểm nguy luôn rình rập và cố gắng sốt sót để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Họ là một người lính Nga, viên sĩ quan người Đức và một điệp viên chìm người Anh. Mỗi người tuy có một quốc tịch, ngôn ngữ khác nhau và từng là kẻ thù 2 chiến tuyến nhưng họ có một mục đích trung đó là tồn tại trong vùng đất đầy rẫy hiểm nguy này.
 
Tuy lấy đề tài Zombie nhưng Sniper Elite: Nazi Zombie Army vẫn giữ nguyên phong cách truyền thống là một game bắn súng chiến thuật nhấn mạnh sử dụng hành động lén lút, hơn là Rambo như các trò chơi về zombie thường thấy. Trong game, người chơi vẫn phải tận dụng triệt để khả năng di chuyển, ẩn nấp linh hoạt của mình để tránh đối đầu trực diện với xác sống. Ngoài ra, mỗi viên đạn bắn ra nếu muốn đạt độ chính xác cao thì bạn vẫn phải tính toán hướng gió, lực hấp dẫn lên đường đạn, khoảng cách của mục tiêu. Chỉ cần trượt một phát đạn thôi thì bạn và đồng đội của mình sẽ bị đẩy vào những tình huống hết sức nguy hiểm và có thể trả một cái giá không rẻ chút nào.
 
Game phát hành ngày 28 tháng 2, độc quyền trên PC. Nếu như bạn là fan của các tựa game lấy đề tài Zombie nhưng đã chán ngán với việc chiến đấu với hàng đàn xác sống theo kiểu Left for Dead, hay Call of Duty thì đây có lẽ là một lựa chọn thích hợp để đổi gió.
 

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Minimum
OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8 (Windows® XP is NOT supported)
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 6 GB available space
Sound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better


Recommended
OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8 (Windows® XP is NOT supported)
Processor: Intel® Core™ i5 / AMD FX series or better
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Microsoft® DirectX® 11.0 compatible graphics card with 1GB of memory (NVIDIA® GeForce® 400 series / ATI Radeon™ HD 7750) or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 6 GB available space
Sound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better

 

Download: https://www.fshare.vn/file/DSOQC7OLOA5L

 
 
Nguồn: phienbanmoi.com 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022