Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/03/2015 17:03 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 194/210 (92%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2294
Được cảm ơn: 215
Pacapong: Tổng hợp những huyền thoại game 4 nút


Một sáng tạo rất thú vị của lập trình viên mang tên Dick Poelen khi kết hợp các tựa game đỉnh thời 4 nút lại với nhau.

Pong, Donkey Kong, Pac Man, Space Invader - chúng đều là những cái tên nổi tiếng trong làng game những thập niên 80,90 vì gameplay mang tính cách mạng. Mặc dù dùng chung cơ chế điều khiển đơn giản nhưng 4 tựa game này lại có lối chơi riêng biệt rất khác nhau. Dù vậy, điều đó không thể ngăn cản việc một modder kết hợp cả 4 vào trong một trò chơi duy nhất.

Pacapong: Tổng hợp những huyền thoại game 4 nút
 

Được tạo ra bởi lập trình viên có tên Dick Poelen, Pacapong là tựa game hỗ trợ hai người chơi, trong đó mỗi player điều khiển một thanh chạy đỡ bóng giống như Pong gốc. Có điều quả bóng nay đã được thay thế bằng... Pac Man và mỗi khi phóng đi, Pac Man do AI điều khiển sẽ di chuyển ngẫu nhiên qua mê cung Pac Man. Mục tiêu của mỗi người chơi là làm sao ăn được nhiều hạt trong mê cung nhất trước khi hết thời gian.

Trong quá trình di chuyển, nếu như Pac Man của bên nào ăn được biểu tượng Space Invader, một con quái vật sẽ xuất hiện ở phía bên đối phương và làm mất lượt nếu chạm phải. Cuối cùng thi thoảng giữa trận đấu, Donkey Kong sẽ nhô lên và ném hàng loạt thùng phuy ra nhiều hướng để cản trở cả hai bên. Cụ thể hơn, các bạn có thể theo dõi trong đoạn clip gameplay dưới đây.

 

Pacapong Gameplay.

Mang đến nhiều hình tượng quen thuộc thời thơ ấu trên điện tử 4 nút xuất hiện cùng lúc kết hợp với gameplay độc đáo, Pacapong xem ra là một tựa game thích hợp cho mục đích giải trí nhẹ nhàng giữa những người bạn có chung sở thích hoài cổ.

 

Nguồn: Gamek.vn

 ༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022