Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2015 23:03 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
LIMBO - Game lạc vào địa ngục


LIMBO - Game lạc vào địa ngục 
 
LIMBO là game phiêu lưu giải đố xuất sắc được phát hành độc quyền cho hệ máy xbox vào năm 2010 và nay đã có mặt trên PC và thiết bị di động. Người chơi sẽ vào vai một cậu bé lạc vào thế giới LIMBO (địa ngục) tăm tối, xung quanh đầy rẫy những quái vật, cạm bẫy chết người...
Trong Limbo, bạn sẽ vào vai một cậu bé vô danh đi tìm chị gái của mình trong thế giới âm phủ đầy rẫy nguy hiểm và ma quái. Game đặt bạn vào cuộc phiêu lưu mà không hề có cốt truyện, không dấu hiệu chỉ dẫn và bạn phải tìm cách sống sót, vượt qua chướng ngại vật và tìm được chị gái của mình...
Game được xây dựng theo lối đi cảnh của những game 2D mà ở đó người chơi có thể điều khiển nhân vật sang trái hoặc phải màn hình, leo lên thang hay đẩy các đối tượng chắn đường... Trong cuộc hành trình kỳ lạ tại khu rừng u tối, bạn sẽ gặp phải vô số cạm bẫy tư những con thú dữ, nhện khổng lồ hay thậm chí là những con giun thâm nhập vào não của bạn... Game Limbo có nhiều chương nhỏ và bạn có thể chọn từ menu chính. Ngoài những con quái vật đáng sợ trong khu rừng, bạn còn phải đối mặt với những cạm bẫy cơ khí như máy móc điện tử luôn được đặt bí mật. Mỗi lần mất mạng thì bạn sẽ phải chơi lại từ những điểm nhớ (gọi là các checkpoint) của game.
Để vượt qua các thử thách trong game, người chơi phải điều khiển nhân vật của mình nhảy qua các chướng ngại, đu dây, leo dây, đẩy hoặc kéo các vật thể trong màn chơi…. Bạn hãy nhớ chỉ cần bị rơi xuống nước, ngã từ trên cao xuống hoặc dính phải bất kỳ một cái bẫy nào, nhân vật chính sẽ chết ngay lập tức.
Hệ thống thử thách trở nên khó và phức tạp dần về sau trong game, bắt buộc người chơi phải biết cách sử dụng hiệu quả các vật thể cũng như di chuyển một cách hợp lý và khéo léo. Bạn sẽ phải động não, suy nghĩ phương án giải quyết các câu đố đồng thời phải điều khiển nhân vật một cách khéo léo, nhanh chóng nếu không muốn bị mất mạng... Mẹo nhỏ khi chơi Limbo là bạn nên chịu khó quan sát các vật dụng xung quanh vì không chừng chúng sẽ có ích để vượt qua chướng ngại vật. Sử dụng 2 mũi tên trên bàn phím để di chuyển, ấn Ctrl để kéo, mũi tên lên để nhảy.
 
 
 
OS: Windows XP, Vista, 7 
Processor: 2 GHz 
Memory: 512MB 
Hard Disk Space: 150MB
DirectX®: 9.0c

 

https://www.fshare.vn/file/SY6MDO34Y94H

 

Nguồn: phienbanmoi.com

 
 
Các thành viên đã Thank billy7394 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022