Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/06/2012 08:06 # 1
kkunqb
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 146/200 (73%)
Kĩ năng: 72/150 (48%)
Ngày gia nhập: 07/10/2011
Bài gởi: 2046
Được cảm ơn: 1122
[MF] Sniper Ghost Warrior 2010 - Thiện Xạ


 

 

Trích:
Trong tất cả các tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, không có thứ vũ khí nào mê hoặc người chơi bằng những khẩu súng ngắm. Với khả năng “one shot, one kill”, những khẩu súng ngắm luôn trở thành nỗi kinh hoàng cho bất kỳ kẻ thù nào trên chiến trường. Nếu như những trò chơi mang hơi thở của chiến tranh hiện đại như Modern Warfare 2 thường mang đến cho người chơi cảm giác càn quét như một Rambo, thì tựa game sắp ra mắt Sniper: Ghost Warrior sẽ mang đến cho các game thủ trải nghiệm thú vị nhất khi đóng vai một xạ thủ.

Được phát triển cho 2 hệ máy Xbox 360 và PC, Sniper: Ghost Warrior sẽ có tổng cộng 16 màn chơi. Các game thủ có thể hoàn thành tất cả trong vòng 9 cho đến 12 tiếng. Khung cảnh của trò chơi sẽ tập trung vào những khu rừng nhiệt đợi rậm rạp tại một quốc gia hư cấu mang tên Isla Truena. Đất nước này đang nằm dưới sự cai trị bởi một chế độ độc tài, và người chơi sẽ được sắm vai một binh lính trong lực lượng quân đội Mỹ được cử đến để giúp đỡ lực lượng phiến quân lật đổ chế độ chuyên chính này.

Với môi trường như vậy, City Interactive đã giới thiệu những trường đoạn hình ảnh rất hoành tráng trong đoạn trailer mới ra mắt. Những cánh rừng xanh bạt ngàn xen lẫn tiếng thác đổ ào ạt đã góp phần tạo nên vẻ kỳ vĩ cho Sniper: Ghost Warrior. Đã có rất nhiều ý kiến xuất hiện cho rằng, engine của game có thể giúp đồ họa của nó gần đạt đến tầm của Crysis. Tuy vậy, đây vẫn chỉ là một đoạn trailer và tất cả chỉ được đánh giá khi game chính thức phát hành.

Về gameplay, Sniper: Ghost Warrior được coi là một sự pha trộn giữa 2 thể loại hành động lén lút và hành động với tỉ lệ tương ứng là 70% và 30%. Cụ thể, công việc của người chơi sẽ không đơn giản là đứng yên một chỗ và hạ sát kẻ thù, cũng không phải là một người lính xông pha tuyến đầu như Modern Warfare 2. Để có thể trở thành một sniper thực sự, các game thủ sẽ phải bò trườn, ẩn nấp để tìm đến những vị trí thuận lợi để phát huy ưu thế của những khẩu súng ngắm.

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội lẩn khuất giữa những cánh rừng rậm Amazone để tìm cơ hội. Sẽ có một thanh chỉ số ở bên dưới màn hình biểu thị độ an toàn của người chơi. Thanh chỉ số này đầy cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bị phát hiện, và cách tốt nhất là nên tìm đường thoát thân và làm lại từ đầu. Trong một số màn, sẽ có những NPC chỉ rõ địa điểm mà bạn cần đến để có thể hoàn thành màn chơi.

Một yếu tố hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho Sniper: Ghost Warrior là trí thông minh nhân tạo của kẻ địch. Những nhân vật máy sẽ có hành động và góc nhìn như người thật. Điều đó có nghĩa là, cho dù bạn có đứng cách xa kẻ thù như thế nào, chúng vẫn có thể nhìn thấy bạn thông qua những lỗ hổng ở hàng rào, thậm chí là từ … hẻm núi đối diện.

Mặc dù sức mạnh của những khẩu súng ngắm là không thể bàn cãi, game thủ cũng không thể lạm dụng chúng để hoàn thành game một cách dễ dàng. Sniper: Ghost Warrior được thiết kế với một hệ thống giao diện khi ngắm bắn hết sức chi tiết. Ví dụ, nhũng viên đạn đều có trọng lực, khoảng cách bắn càng xa sẽ dẫn đến tỉ lệ thuận trong việc cong xuống của đường đạn.

Nhịp tim cũng ảnh hưởng đến sự ổn định của tâm ngắm. Với một nhịp tim bình thường (khoảng 80 nhịp/phút), nhân vật sẽ ngắm bắn dễ dàng và chính xác. Ngược lại, khi phải chịu áp lực, nhịp tim lên cao sẽ dẫn đến việc ngắm bắn hết sức khó khăn. Một yếu tố khác là sức gió cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ chế vật lý của đường đạn. Nếu lựa chọn chế độ easy, game thủ sẽ được hỗ trợ bởi một điểm hồng tâm chỉ rõ đích đến cuối cùng của viên đạn. Còn với những chế độ khó hơn, người chơi sẽ phải trải nghiệm cảm giác như một xạ thủ thật sự.

Bên cạnh những màn chơi phải xử dụng súng ngắm để kết liễu kẻ thù, Sniper: Ghost Warrior cũng đem đến cho người chơi nhưng pha hành động với tiết tấu nhanh hơn hẳn. Sẽ không còn việc phải lén lút hành động, các game thủ sẽ được xông pha chiếm lĩnh doanh trại của địch với những khẩu súng tiểu liên như trong Modern Warfare 2 hay Bad Company 2.

Với tất cả những yếu tố kể trên, Sniper: Ghost Warrior hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới trong thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đã khá bão hòa hiện nay. Trò chơi sẽ được phát hành vào khoảng mùa hè năm nay trên Xbox 360 và PC.

Sniper: Ghost Warrior
Publisher: City Interactive
Developer: City Interactive

Minimum System Requirements
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Pentium 4 @ 2.5 GHz / AMD Athlon XP 2600+
Memory: 1 Gb
Hard Drive: 5 Gb free
Video Memory: 256 Mb
Video Card: nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon X1600
Sound Card: DirectX Compatible
Network: Broadband Internet Connection for Online Multiplayer
DirectX: 9.0c


Recommended System Requirements
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.2 GHz / AMD Athlon 64 X2 4600+
Memory: 2 Gb
Hard Drive: 5 Gb free
Video Memory: 512 Mb
Video Card: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2900
Sound Card: DirectX Compatible
Network: Broadband Internet Connection for Online Multiplayer
DirectX: 9.0c

 Tải về với Pass Là: congtruongit.com

Added 10% Recovery......


Nguồn Link : Công Trường IT Giải nén -> Mounts Disk -> Setup -> Chép Crack -> NOTE
1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài DirectX
2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> install PhysX
3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> install VC++ 2005/2008/2010 
4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: down và cài đặt G4WL
Hướng dẫn tạo acc local G4WL (ấn nút HOME rồi làm như video)
5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp ko down đc là do lỗi sv MF thôi,các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.
6- Links đã được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.
7- Các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bình thường nhé : Hướng dẫn đổi tên file hàng loạt
Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài game

Nguồn: Congtruongit.com

  

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022