Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/11/2013 11:11 # 1
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 71/160 (44%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1271
Call of Duty Ghosts: Ông hoàng tụt dốc


(GameK)

 

Dấu hiệu cho thấy Activision cần có sự thay đổi... Hoặc không nếu như doanh số vẫn cao.

 

Ra mắt đều đặn hàng năm kể từ sau thành công của Modern Warfare, Call of Duty luôn là đối tượng bị đem ra chỉ trích của một bộ phận đông đảo gamer. Phản đối là một chuyện, các tạp chí game có đồng tình hay không lại là chuyện khác. Trong suốt giai đoạn từ 2008 đến 2012, tất cả các phiên bản Call of Duty đều nhận điểm số cao chót vót, đa số đều ở mức cận 9.
 
Call of Duty Ghosts: Ông hoàng tụt dốc 1
 
Nhưng sang đến 2013 với Call of Duty: Ghosts, có vẻ như nhiều trang web chuyên về game cũng bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm món ăn thường niên này. Chính thức ra mắt trên cả 3 hệ máy Xbox 360, PS3, PC vào ngày hôm qua, điểm số dành cho Call of Duty: Ghosts đã bắt đầu có dấu hiệu sa sút khi đa số đều dừng lại ở mức 7 điểm, còn đánh giá tích cực nhất thuộc về IGN, GameSpot với lần lượt 8.8 và 8.
 
Call of Duty Ghosts: Ông hoàng tụt dốc 2
Điểm số review Call of Duty: Ghosts (tổng hợp bởi VG247).

Ngay cả trong các review tích cực nhất, hầu hết những người đánh giá đều đồng ý về một số nhược điểm có trong Call of Duty: Ghosts. Đầu tiên là cốt truyện - yếu tố vốn làm cho Call of Duty nổi bật hơn hẳn so với nhiều tựa game bắn súng khác lại không mấy ấn tượng: nhân vật thiếu chiều sâu, các sự kiện thiếu sự giải thích thỏa đáng và tỏ ra đơn điệu, đặc biệt khi so sánh với nhiều lựa chọn rẽ nhánh trong Black Ops II năm trước.
 
Kế đến là đồ họa. Mặc dù yêu cầu cấu hình trên PC cao hơn hẳn so với những năm trước cũng như ra mắt trên cả console next-gen, Call of Duty: Ghosts vẫn bị chê là không có nhiều cải tiến so với Modern Warfare. Phiên bản khá khẩm nhất trên PS4 thì lại mắc lỗi khựng hình (và hình như cả PC cũng vậy, dù hoàn toàn đủ dung lượng RAM yêu cầu). Nhược điểm này chúng ta cũng đã hoàn toàn có thể thấy trong những đoạn gameplay công bố từ trước đến nay.
 
Call of Duty Ghosts: Ông hoàng tụt dốc 3
Call of Duty: Ghosts không khiến gamer trầm trồ như Modern Warfare đã từng làm với PS3, Xbox 360.
 
Mặt khác, ưu điểm của Call of Duty: Ghosts mà bài review nào cũng đồng ý đó là chế độ chơi hoàn toàn mới Extinction. Như đã giới thiệu trong những ngày gần đây, Extinction đưa người chơi đến với cuộc chiến chống lại sinh vật ngoài hành tinh đang lăm le xâm chiếm Trái Đất. Thoạt tiên có thể thấy rằng Extinction cũng giống với zombie trong các phiên bản Call of Duty của Treyarch, nhưng Extinction cung cấp một nhiệm vụ cụ thể để người chơi hướng tới thay vì vô tận như zombie mode.
 
Call of Duty Ghosts: Ông hoàng tụt dốc 4
Extinction nhận được nhiều sự khen ngợi.

Sau đây là tóm tắt nhận xét của một số tạp chí danh tiếng:
 
Polygon: Call of Duty Ghosts thể hiện thái độ không mong muốn cải tiến, sự nghèo nàn về ý tưởng. Ghosts là một bước lùi so với Black Ops II của năm 2012 - cũng như là phiên bản thiếu thuyết phục nhất trong series kể từ 2009 với Modern Warfare 2 (6.5/10).
 
IGN: Call of Duty: Ghosts không mang lại sự đột phá nào cho series, nhưng nó đã chứng minh được rằng vẫn còn chỗ cho sự sáng tạo trong công thức quen thuộc đã tồn tại bấy lâu nay (8.8/10).
 
Eurogamer: Những người vẫn đồng hành cùng Call of Duty từ trước đến nay sẽ cảm thấy hài lòng với Ghosts. Nhưng với những ai đã cảm thấy chán nản, họ sẽ thấy điều đó càng trở nên tồi tệ hơn (7/10).
 
CVG: Có một cảm giác quen thuộc tới lạ kì khi chơi Call of Duty: Ghosts mà nguyên nhân dường như nằm ở việc mỗi năm lại có một phiên bản Call of Duty ra mắt, nhưng công thức thì chẳng hề thay đổi chút nào (7/10).
 
Gamespot: Từ campaign đầy hoành tráng và đa dạng cho tới lũ quái vật ngoài hành tinh trong Extinction buộc bạn phải sử dụng các kĩ năng theo cách hoàn toàn mới, Ghosts đã đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa cái mới và cái cũ (8/10).


I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022