Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/01/2013 12:01 # 1
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 70/160 (44%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1270
Deadpool tiếp tục nhí nhố trong những hình ảnh mới


(Nguồn: GameK)

 

Với những người yêu thích dòng comic của Marvel, có lẽ không ai không biết đến Deadpool. Chàng lính đánh thuê nửa chính, nửa tà với cái miệng liến thoắng khiến đối thủ trở tay không kịp này tuy không nổi tiếng bằng những người anh em siêu anh hùng khác của mình, nhưng cũng chiếm được khá nhiều tình cảm của fan comic bởi bản tính tưng tửng và những hành động không ai đoán trước được. Cũng chính vì điều này, Activision hợp tác cùng High Moon Studios (nổi tiếng với series Transformers) đã cùng hợp tác để lần đầu tiên đưa Deadpool vào thế giới game. Quyết định này đã được công bố chính thức vào hội chợ comic 2012 San Diego Comic Con, và mới đây, hãng đã tung ra một số screenshot mới nhất của tựa game bom tấn này.
 
Deadpool tiếp tục nhí nhố trong những hình ảnh mới 1
 
Deadpool tiếp tục nhí nhố trong những hình ảnh mới 2
 
Được biết, đây sẽ là một game hành động góc nhìn người thứ 3. Daniel Way, người đã từng viết cốt truyện cho những comic Deadpool, cũng sẽ tham gia viết kịch bản game, hứa hẹn sẽ chuyển tải được toàn bộ tinh thần hài hước và tưng tửng đặc trưng của bộ comic vào video game. Nolan North, người đã đóng vai Deadpool trong hầu hết mọi sản phẩm của Marvel cũng sẽ tiếp tục nhận vai chính trong game.
 
Deadpool tiếp tục nhí nhố trong những hình ảnh mới 3
 
Deadpool tiếp tục nhí nhố trong những hình ảnh mới 4
 
Deadpool tiếp tục nhí nhố trong những hình ảnh mới 5
Một điểm đáng chú ý đó là một số nhân vật liên quan đến Deadpool trong thế giới Marvel cũng sẽ góp mặt trong game như Psylocke, Wolverine, Domino, Cable và Death… Activision dự định sẽ phát hành game cho 2 hệ máy PS3 và Xbox360 trong năm nay nhưng ngày tháng cụ thể vẫn chưa ấn định.
 
Theo GamingBolt

 I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022