Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/01/2017 10:01 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
Những câu nói hay trong ngôn tình


Những câu nói hay trong ngôn tình

Những câu nói hay trong ngôn tình
Mình là con mọt truyện, đọc nhiều truyện thấy có nhiều câu hay quá nên post cho mọi người cùng đọc. Mọi người đọc tham khảo và bổ sung nhé!

_Tề Mặc (Đạo Tình – Chu ngọc):" Tôi cho phép em thích tôi!"
_Louis Thương Nghiêu ( Dụ Tình – Ân Tầm): "Em nói hai ta không cùng đường, không sao cả, tôi sẵn sàng vì em thay đổi lộ trình"
_ An Dĩ Phong ( Đồng lang cộng hôn – Diệp Lạc Vô Tâm): "Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú ... Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy tạm chấp nhận anh đi."
_Tôn Gia Ngộ ( Từng có người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi):" Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ! Cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi".
_Nam Dạ Tước (Ám Dục– Thánh Yêu): "Sau này nếu để tôi thấy cô rơi một giọt nước mắt vì người đàn ông khác. Ân Ân tôi sẽ cho cô biết cái gì là đau khổ thật sự".
_Bạc Cận Ngôn (Hãy nhắm mắt khi anh đến - Đinh Mặc): "Anh yêu em bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh."
_ Hà Dĩ Thâm ( Bên nhau trọn đời-Cố mạn)- "Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ."
_ Dương Lam Hàng( Mãi mãi là bao xa-Diệp lạc vô tâm) - " Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang."
_: Tiêu Nại( Yêu em từ cái nhìn đầu tiên-Cố Mạn) - " Nếu biết sẽ có ngày anh yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên."
_Lục Tử Mặc (Quan hệ nguy hiểm - Khiêu Dược Hỏa Diệm): "Dù em có hận anh, có muốn rời xa anh, nhưng bây giờ anh sẽ dùng mọi cách để giữ em bên cạnh anh"
_ Ngụy Sở - ""Đàn ông tốt không được để cho người phụ nữ mình yêu tranh đấu với kẻ thứ ba, mà phải tự giác đá văng cô ta."
_Hàn Trạc Thần - "Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em!"
 
 
sưu tầm

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
15/05/2017 17:05 # 2
chiendhv
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/04/2016
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Những câu nói hay trong ngôn tình


Tề Mặc (Đạo Tình – Chu ngọc):" Tôi cho phép em thích tôi!" - gần như được xem là câu nói hay nhất của ngôn tình trung quốc
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020