Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/07/2018 21:07 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
Mỹ Tâm xuống sân khấu bắt tay khán giả


"Họa mi tóc nâu" nhiệt tình biểu diễn theo yêu cầu của người hâm mộ trong đêm nhạc tại TP HCM.

 

Người hâm mộ reo hò trên Mỹ Tâm, yêu cầu cô xuống sân khấu giao lưu, bắt tay bày tỏ tình cảm. Ca sĩ chiều lòng khán giả bước xuống bắt tay từng người. Hàng ngàn khán giả bật đèn, không ngừng hát cùng thần tượng.

Người hâm mộ reo hò tên Mỹ Tâm, yêu cầu cô xuống sân khấu giao lưu. Ca sĩ chiều lòng khán giả bước xuống bắt tay mọi người. Hàng ngàn khán giả bật đèn, không ngừng hát cùng thần tượng. "Tôi hâm mộ Mỹ Tâm đã lâu, đi xem đêm nhạc của cô ấy nhiều lần. Tôi vô cùng vui sướng khi lần đầu được nắm tay ca sĩ bày tỏ sự yêu mến", anh Kiến Khang, quận 3 TP HCM, chia sẻ.

Hoàng Mỹ An khuấy động sân khấu với màn vũ đại đẹp mắt trong ca khúc Thiên đường ái ân. Cô từ Mỹ trở về biểu diễn.

Hoàng Mỹ An khuấy động sân khấu với vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc "Thiên đường ái ân". Cô từ Mỹ trở về biểu diễn.

Jang Mi mang đến phần trình diễn đầy ngọt ngào, duyên dáng qua các bản hit được yêu thích như Sáng nay mưa,  Yêu. Giọng ca đến từ Cà Mau cho biết cô yêu Sài Gòn trong từng chi tiết nhỏ, bởi từng con đường, hàng cây, quán cóc ven đường đều mang đến những điều dễ thương.

Jang Mi mang đến phần trình diễn duyên dáng qua bài "Sáng nay mưa", "Yêu". Giọng ca đến từ Cà Mau cho biết cô yêu Sài Gòn trong từng chi tiết nhỏ, bởi con đường, hàng cây, quán cóc ven đường đều mang đến những điều dễ thương.

Không chỉ là một chất giọng khỏe khoắn, tự sự, Tuấn Hưng còn khiến khán giả bất ngờ với tài beatbox cực đỉnh. Phần trình diễn ngẫu hứng của giọng ca Hà thành nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ hàng ghế khán giả. Tiếp theo đó, giọng ca Hà thành mang đến ca khúc Đam mê. Anh chia sẻ, tên bài hát cũng chính là điều đã giúp anh theo đuổi, duy trì sự nghiệp ca hát trong hơn 20 năm qua.

Tuấn Hưng chọn ca khúc "Đam mê". Anh nói tên bài hát cũng chính là điều giúp anh theo đuổi, duy trì sự nghiệp ca hát trong hơn 20 năm qua. Không chỉ khoe chất giọng khỏe khoắn, anh còn khiến khán giả bất ngờ với tài beatbox.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, Hà Anh Tuấn tiếp tục dành tặng những bất ngờ đầy thi vị với liên khúc Lạc lối và Why did you lie của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh, hay lần đầu tiên thể hiện Thuở ấy có em- ca khúc quen thuộc mà người Sài Gòn xưa hay hát của nhạc sĩ Huỳnh Anh, theo một cách mới. Từ cách nhấn nhá, ngân nga, luyến láy... giọng ca họ Hà đều khiến khán giả phấn khích bởi cái cảm giác vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm chính nhờ bản phối mới đặc sắc.

Hà Anh Tuấn thể hiện hai ca khúc "Lạc lối" và "Why did you lie".

Với Cheri, Cheri Lady của huyền thoại sống Modern Talking, Isaac đã làm cho không khí đêm nhạc nóng hơn bao giờ hết. Giọng ca miền Tây rất biết cách lấy lòng người xem khi tiếp tục dành tặng bản hit mới nhất Tôi đã quên thật rồi. Hàng ngàn khán giả đã bật đèn flash để hòa cùng âm nhạc và mang đến không gian đầy lãng mạn.

Ca sĩ Isaac khoe vũ đạo cùng tiết mục "Cheri cheri lady"

"Họa mi tóc nâu" nhiệt tình biểu diễn theo yêu cầu của người hâm mộ trong đêm nhạc tại TP HCM.Dustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021