Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/04/2010 14:04 # 1
Barbie
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 113/120 (94%)
Kĩ năng: 44/100 (44%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 773
Được cảm ơn: 494
Định nghĩa “Tình Bạn”


Bạn có biết hai chữ TÌNH BẠN (Friendship) trong tiếng anh có nghĩa là gì không? Ở mỗi chữ cái đều chứa đựng ý nghĩa để tạo nên một tinh bạn đẹp. Nào ta hãy cùng khám phá nhé!
Fun: là biết bao niềm vui thích mà bạn bè đã và sẽ mang đến cho bạn trong cuộc sống này.
Respect: Hãy luôn tôn trọng những mối quan hệ bạn bè. Trước hết hãy tôn trọng lẫn nhau và hiểu rằng khi bạn đang tôn trọng họ cũng chính là đang tôn trọng chính mình.
Interest: Thật hạnh phúc khi bạn được bạn bè quan tâm. Những lời thăm chân tình, những dòng mail ngắn, những lá thư đầy tâm sự hay chỉ một cú điện thoại thôi cũng đủ để tạo nên một tình bạn...dù cho hai bạn đang ở xa nhau. Vì cả hai biết rằng họ đang nghĩ về nhau.
Eagerness: Nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau dù bất kỳ hoàn cảnh nào trong cuộc sống. Thế mới là một cuộc sống tốt chứ!
Nicethings: Là tất cả những gì tốt đẹp ta làm cho nhau. Vì có như thế thì tình bạn mới tồn tại được.
Dependability: Sự tin cậy, tin tưởng là một phần tạo nên tình bạn bền vững. Vì tình bạn đẹp không có chỗ cho sựnghi ngờ đâu.
Share: Đương nhiên vẫn có sự sẻ chia nhưng niềm vui, nổi buồn trong cuộc sống. chỉ có sự sẻ chia mới là sợi chỉ đỏ cột chặt mối quan hệ này.
Honest: Tình bạn cần lắm sự trung thực. Có trung thực với nhau, hiểu nhau, thông cảm cho nhau thì mới là bạn của nhau được.
Important: Không ai muốn mình cô đơn cả, vậy thì bạn hãy xem những người bạn thân của bạn là một phần của cuộc sống.
Present:Mỗi người bạn là một món quà mà cuộc sống đã mang ến cho bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không moẻ rộng lòng mình để đón nhận món quà ấy! Có vô vàn điều kỳ diệu và tuyệt đẹp mà tình bạn mang đến cho chúng ta.  
Tình bạn thật đẹp đẽ, thật tuyệt vời không có gì có thể định nghĩa,mô tả được, chúng ta hãy biết tôn trọng và giư gìn Tình Bạn  bạn nhé!


Sức mạnh nằm trong tay ta


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023