Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/05/2021 12:05 # 1
maylamdacongngh
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 05/05/2021
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Thiết kế kho lạnh công nghiệp


Kho lạnh là một phòng kín hay một kho chứa được xây dựng lên nhằm mục đích để bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hại theo thời gian dài. Với hình thức giảm nhiệt độ trong kho lạnh để kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và sự phân hủy của sản phẩm, giúp sản phẩm lâu hỏng hơn, đạt chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu qua một thời gian dài.
 
Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong số những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm đông lạnh, nhà máy thủy sản, sữa, thực phẩm, hạt giống…. và những sản phẩm này cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo được chất lượng và thời hạn sử dụng của chúng. Do vậy, một kho lạnh được thi công không đúng kĩ thuật, sai thông số của nó sẽ dẫn đến việc kho lạnh đó không thể thực hiện được chức năng duy nhất của mình đó là bảo quản sản phẩm, dẫn đến chi phí sản xuất tăng nhưng hiệu quả lại không có. 
Kho lạnh có công dụng tương tự tủ lạnh nhưng dung tích lớn hơn nhiều lần, nhiệt độ làm lạnh đa dạng, sắp xếp và bảo quản sản phẩm với khối lượng rất lớn.  Trước yêu cầu càng khó tính của thị trường, hiện nay nhiều nhà sản xuất, nuôi trồng, hộ kinh doanh, tiểu thương cũng đang dần chuyển dịch chuyển đồi loại hình bảo quản bằng tủ lạnh qua lắp kho lạnh bảo quản để giữ hàng hóa nhiều hơn và đảm bảo chất lượng hơn. Đối với các nhà sản xuất, chế biến Nông, Thủy hải sản thì khối lượng sản phẩm từ hàng chục tấn đến hàng ngàn tấn/ngày thì không có sản phẩm bảo quản thay thế nào ngoài giải pháp thiết kế kho lạnh công nghiệp.
 
Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian “, Thịnh Vượng luôn tôn trọng và hết lòng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ sẽ là động lực thôi thúc Thịnh Vượng ngày càng cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để đem lại lợi ích cho Quý khách hàng.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Kho lạnh Thịnh Vượng
• Trụ sở chính: 187 Đường 154, Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
• Số điện thoại: 0933 186 247
• Email: kholanhthinhvuong@gmail.com
• Website: https://kholanhthinhvuong.com
#kholanhthinhvuong
#thinhvuonggroup
#thietkekholanh


Máy Làm Đá Công Nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt máy làm đá uy tín, chất lượng. Liên hệ tư vấn 0933 186 247.


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021