Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/10/2020 16:10 # 1
lehaly
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/10/2020
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 0
Tiếp thị liên kết Tiki. Ưu và nhược điểm


 

 

 

 

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc nhà sản xuất của nhà sản xuất là những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ muốn phê chuẩn các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, nhà cung cấp tới quý khách chung cục. Các đối tác kiếm tiền online nhận được khoản huê hồng lúc người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong đợi trong khoảng các bạn rốt cục như: sắm hàng, đăng ký sử dụng nhà sản xuất, điền thông báo,…Affiliate marketing Tiki

 

Tiki.vn – Siêu thị tậu sắm trực tuyến bậc nhất Việt Nam sở hữu hơn 800.000 khách hàng và sản xuất đến 120.000 sản phẩm thuộc 10 ngành nghề hàng không giống nhau như Sách, làm đẹp – Sức khỏe, Nhà cửa – Đời sống, Điện thoại – Máy tính bảng, thiết bị số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, trang bị văn phòng phẩm, Mẹ và Bé, Đồ chơi – Đồ lưu niệm, Thể thao – Dã ngoại với mức doanh số lớn mạnh gấp ba lần mỗi năm.

Tiki.vn đã được trao tặng danh hiệu “website TMĐT được yêu thích năm 2014” do người dùng bình chọn sau 5 năm cố gắng hoạt động trong ngành. Màng lưới giao hàng của TiKi phục vụ trên toàn quốc, miễn phí cho mọi đơn hàng từ 250.000đ, riêng tại TPHCM và Hà Nội chỉ trong khoảng 150.000đ. Dịch vụ chuyên chở 24h giúp khách hàng trải nghiệm tìm tậu trực tuyến một cách dễ dàng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được những lợi quyền về bảo hành hay đổi/trả dễ dàng trong vòng 30 ngày.

 

đặc biệt ngành nghề sách Tiki

 

 

 

Tiki khởi điểm là một trang thương nghiệp điện tử chuyên bán sách online. Họ từng thống lĩnh trong ngành sách online, thị phần của Tiki ưu việt so với các website bán sách khác. Sau đó, trang web này, cũng giống như Amazon, bắt đầu chuyển sang trở thành một trang thương mại điện tử đa lĩnh vực như hiện tại. Nói tới mua sách, người ta nghĩ ngay tới Tiki. Và nói tới Tiki, người ta nghĩ ngay tới sách giá mềm. Thực tại, sách bán trên Tiki thường rẻ hơn so với việc bạn ngoài cửa hàng sách thường ngày. Kết hợp với hệ thống chuyển vận được hoàn thiện, thời kì giao hàng của Tiki cũng rất nhanh, bạn có thể chọn gói giao hàng trong hai giờ. Tiki còn giữ chân khách hàng với những nhà cung cấp như bọc sách, gói sách…. Điều này khiến sách trên Tiki luôn dễ bán và bán được nhiều.

Cũng chính vì có nhãn hàng và lợi thế trong ngành sách nên đã có công đoạn, Tiki không bằng lòng trả huê hồng cho publisher với ngành này, thuần tuý vì họ đã có quá phổ quát quý khách, cũng như chi phí để đạt được khách hàng mới của họ không cao bằng hoa hồng phải trả cho publisher. Đây là điều dễ hiểu.

Vậy lý do gì khiến Tiki mở lại hoả hồng cho lĩnh vực sách? Lý do cứng cáp là việc khách hàng giờ đây đã có nhiều chọn lựa hơn khi có nhu cầu tậu sách (như đã nhắc ngoài các trang chuyên bán sách online thì ngay cả Lazada, Shopee… hiện nay cũng bán sách) cạnh tranh phổ quát hơn, khi mà thị trường sách vẫn lớn mạnh ko dừng. Tiki Cho nên ko muốn mất đi thị phần thì bắt đề nghị đẩy mạnh marketing, trong đấy có kênh tiếp thị liên kết.

Hiện tại, có hơn 3000 publisher của ACCESSTRADE chạy ngành nghề sách của Tiki. Với tỷ lệ duyệt y rơi vào khoảng 76%, ngành nghề sách Tiki là một trong các chiến dịch mang lại hiệu quả cao nhất trong cách chiến dịch của ACCESSTRADE.

 

Chính sách hoả hồng

 

Hiện tại hoa hồng dành cho ngành nghề sách của Tiki như các bạn thấy là 4%. Tuy thế Về ưu điểm của Tiki là giá không rẻ nhất thì cũng rẻ nhì, các đợt sale hoặc có mã giảm giá thì rẻ vô địch. Ấy là lý do và sách của Tiki vẫn luôn quyến rũ quý khách.

 

 

huê hồng sẽ được ghi nhận với các đơn hàng thành công

Điều kiện Tiki từ khước kết quả là đối với khách hàng ko hoàn thành việc thanh toán đơn hàng; khước từ nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày từ khi ngày đặt hàng thành công trên Tiki

Tuy có hơi thấp hơn so với các chiến dịch khác nhưng bù lại mặt hàng sách của Tiki lại hơi dễ bán. Bạn có thể bán được số lượng phổ thông hơn so với những chiến dịch khác

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021