Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/07/2023 22:07 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 68/200 (34%)
Kĩ năng: 5/20 (25%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1968
Được cảm ơn: 15
4 NÀNG "HỌC BÁ" TỪNG LÀM MƯA LÀM GIÓ MXH TRUNG QUỐC


1. Chu Chu - Nữ tiến sĩ trường ĐH danh giá
Chu Chu là một nữ "học bá" thật sự ở trường đại học. Chu Chu tên thật là Chu Văn Kỳ, sinh ra trong gia đình có học thức cao, bố là Tiến sĩ trong lĩnh vực Khoa học máy tính.
Năm 16 tuổi, Chu Chu trúng tuyển vào Đại học Oxford, chỉ trong 4 năm, cô đã lấy được cả bằng đại học và Thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp, Chu Chu, 20 tuổi, đã có được công việc với mức lương hàng năm hơn một triệu USD.
Sau khi nhận ra toán học là niềm yêu thích của mình, Chu Chu đã từ bỏ công việc với mức lương "khủng" và quay lại trường học để tiếp tục lấy bằng Tiến sĩ.
2. Tương Nghi - Cô nàng "học bá" xinh đẹp sở hữu tài ăn nói duyên dáng
Đầu năm 2021, Tương Nghi (Tên thật: Trương Đình) đăng video nhận bằng Tiến sĩ lên mạng và đã trở nên nổi tiếng, thu hút gần 10 triệu người hâm mộ trong vòng chưa đầy một tháng.
Ngoài tính cách vui vẻ và biết cách ăn nói, Tương Nghi cũng thường chia sẻ mình sinh ra ở nông thôn và từng bước nỗ lực từ tiểu học đến học vị Tiến sĩ. Thời còn đi học, cô vừa học vừa làm đủ thứ nghề, trong đó nổi bật nhất là dẫn chương trình.
Với học vấn cao, ngoại hình xinh đẹp, kiến thức sâu rộng và cách nói chuyện duyên dáng, Tương Nghi sớm trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho câu "tri thức thay đổi vận mệnh".
3. Thừa Lãng Nê - "Ngự tỷ" chinh phục dân mạng bằng tài năng và khí chất xuất chúng
Nửa cuối năm 2021, nhờ một video bài phát biểu bằng tiếng Anh, cô gái Thừa Lãng Nê sở hữu khí chất lạnh lùng, gương mặt xinh đẹp và tài năng xuất chúng, đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng và thu hút hơn 1 triệu người hâm mộ, được cư dân mạng gọi bằng biệt danh "Ngự tỷ".
Tháng 2/2022, Thừa Lãng Nê đăng tải một video ghi lại bằng chứng cô theo học thạc sĩ của Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, một trường nằm trong "tam giác vàng danh giá" bao gồm cả Cambridge và Oxford.
4. Thái Mậu - hoa khôi Tiến sĩ của trường Đại học Thanh Hoa
Thái Mậu là một sinh viên có ngoại hình xinh đẹp, cô học tại Đại học Cát Lâm danh tiếng. Sau khi tốt nghiệp, cô được nhận vào Viện nghiên cứu khoa học của Đại học Khoa học Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ, cô lại trở thành sinh viên theo đuổi học vị Tiến sĩ thuộc khoa Hóa học trường Đại học Thanh Hoa.
Với ưu thế về ngoại hình, sau khi trở nên nổi tiếng, Thái Mậu có rất nhiều cơ hội bước vào làng giải trí, nhưng cô đã không làm như vậy, mà chọn nghiên cứu khoa học, lao mình vào các thí nghiệm mỗi ngày.