Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/08/2021 23:08 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 101/160 (63%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1301
Được cảm ơn: 1
Cô gái giành học bổng tiến sĩ nghiên cứu ung thư


Chưa tốt nghiệp ĐH, cô gái Việt đã giành học bổng tiến sĩ nghiên cứu ung thư
Nhật Lệ học THPT ở một huyện của tỉnh Quảng Bình. Năm 2014, cô thi đậu vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Tuy nhiên, trong một lần đi khám sức khỏe tại bệnh viện Đại học Y Dược Huế trước khi nhập học, cô nàng bị “cảm nắng” bộ đồ blouse và sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ. Cô quyết định dành thời gian ôn thi lại để theo đuổi nghề y.
Sau hơn sáu tháng tìm kiếm, Nhật Lệ đã chính thức đỗ học bổng toàn phần chương trình nghiên cứu sinh của Giáo sư Jeong Yang-sik mảng Ung thư học, Đại học Yonsei, Hàn Quốc hồi tháng 3. Khi đó, cô còn chưa tốt nghiệp Trường ĐH Y Dược Huế. Đây là học bổng toàn phần, trong đó, Đại học Yonsei chi trả học phí, Giáo sư trực tiếp hướng dẫn Jeong Yang-sik sẽ trả lương trong 5 năm học, mức lương đủ để chi trả phần thuê nhà ở và các khoản sinh hoạt phí khác.
Để có được kết quả này, Nhật Lệ cho biết cô đã chuẩn bị Tiếng Anh từ sớm để tiếp cận các thông tin học bổng cũng như đáp ứng một trong các tiêu chí đầu vào. Bản thân cô cố gắng duy trì kết quả học tập ở trường và tham gia các dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023