Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/11/2013 08:11 # 1
kiemi2208
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 01/11/2013
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 1
Hành trình Vì khát vọng Việt - khơi nguồn khát vọng của thế hệ trẻ Việt


Mình có may mắn có dịp tham gia Hành trình Vì khát vọng Việt ở khu vực Tây Nguyên nên muốn chia sẻ cho các bạn một ít thông tin. Cơ bản bản là thấy thích lắm, nhưng không có nhiều điều kiện để có thể tham gia ở những địa điểm khác, các bạn nào có điều kiện hãy đến tham gia xem sao, vừa được tặng sách Nghĩ giàu làm giàu và Quốc gia khởi nghiệp, vừa được các diễn giả truyền lửa cho tinh thần khát khao, vươn lên trong học tập, lao động, sáng tạo, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội (giống như hôm Nick Vujicic đã từng làm ý :)

 

Chương trình tặng sách

 

Giây  phút vui sướng khi biết tin lọt vào vòng trong

 

Thưởng thức cà phê miễn phí nữa nầy :)

 

 

Được lắng nghe những chia sẻ về những kinh nghiệm đúc kết để thành công từ những diễn giả nổi tiêng khắp cả nước.

Là một diễn giả tham gia Hành trình Vì khát vọng Việt khu vực Tây Nguyên, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh (Tổng Giám đốc Cty nhiên liệu Sài Gòn) chia sẻ: "khi mới ra trường với tấm bằng giỏi trong tay, cùng nhiều giải thưởng lớn nhưng công việc đầu tiên anh làm là pha trà, photocopy tài liệu, dịch tài liệu… tại một công ty nhà nước. Nhưng cũng chính từ những việc nhỏ đó mà một thời gian sau anh được công ty đề đạt ở những vị trí cao hơn. Năm 35 tuổi, anh đã ký thành công hợp đồng hơn 1 triệu USD."

“Các bạn nên nhớ, nếu các bạn không làm tốt nhất từ những công việc nhỏ nhất thì không ai dám giao cho bạn những công việc lớn hơn và để có những cơ hội tốt để thực hiện khát vọng thì hãy làm tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Công thức để trở thành người giỏi nhất của tôi là: có khát vọng, có những người thầy giỏi và hành động, khổ luyện để thành công”, TS Quỳnh nói.

 

Sắp tới hành trình sẽ đến với khu vực miền Trung và địa điểm tổ chức là Đại học Bách khoa Đà Nẵng vào ngày 06/11 đấy! Các bạn hãy thu xếp thời gian đến tham gia nhé! Sẽ không thất vọng đâu. Thật đấy! 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022