Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2016 10:03 # 1
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 98/380 (26%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7128
Thử sức mình trước kỳ thi tốt nghiệp PTTH quốc gia-xét tuyển vào Đại học với website luyenthi.duytan.edu.vn


 Website luyenthi.duytan.edu.vn do Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông cùng các Khoa-Phòng-Ban chức năng thuộc Đại học Duy Tân; với sự cộng tác của các Thầy Cô giáo có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm đang giảng dạy ở các trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng trong phối hợp xây dựng, đã chính thức ra mắt sáng nay 13/3/2016.

 

Các bạn học sinh cuối cấp, thí sinh tự do và các bậc phụ huynh chỉ cần đăng ký tài khoản để truy cập vào website và sử dụng hoàn toàn miễn phí các tính năng được xây dựng thiết kế trên website.

luyenthi.duytan.edu.vn

Tiến sỹ Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ các tiện ích và khẳng định chất lượng của website luyenthi.duytan.edu.vn.

_ảnh: T.N 

 

“Đây là công cụ trực tuyến đủ mạnh, giúp các bạn học sinh có môi trường làm quen với việc thi sớm, thử sức mình và qua đó có sự chuẩn bị thật tốt, thái độ tự tin sẵn sàng bước vào kỳ thi PTTH quốc gia, sử dụng chung kết quả xét tuyển vào ĐH-CĐ.

Hội đồng sư phạm Đại học Duy Tân đã kiểm tra, thẩm định và có thể khẳng định với người dùng độ chính xác của hệ cơ sở dữ liệu, nhất là tài nguyên điện tử về các môn học.

Đối với những môn khá nhạy cảm, dễ sai sót trong biên soạn, nhập liệu như Lịch sử, chúng tôi đã cho kiểm tra đi, kiểm tra lại cơ sở dữ liệu. Và website luyenthi.duytan.edu.vn cũng làm việc theo nguyên tắc mở, nghĩa là, người dùng vẫn có thể góp ý khi phát hiện sai sót, thiếu sót. Bộ phận chuyên môn sẽ tiếp thu và nhanh chóng kiểm tra để bảo đảm rằng đây là một website luyện thi và thi thử hoàn toàn miễn phí nhưng cũng hoàn toàn đáng để tin cậy” – Tiến sỹ Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết.

Website luyenthi.duytan.edu.vn có 7 chuyên mục được sắp xếp theo hệ thống có tính tương tác cao theo quy trình làm việc trực tuyến rất khoa học.

 

Đại diện  Ban Biên soạn hướng dẫn đăng nhập và khai tác tài nguyên tại website.

-Ảnh: T.N

 

Tại thời điểm hiện tại, Website luyenthi.duytan.edu.vn đã có đầy đủ các bài giảng và đề thi của 8 môn thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các bài giảng và đề thi được biên soạn bởi những chuyên gia cùng giảng viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Ban Biên soạn cho biết sẽ luôn cập nhật nhiều đề thi thử mới.

Tham dự kỳ thi thử trực tuyến với cấu trúc đề thi, hình thức thi và thời gian làm bài tương tự như thi thật sẽ giúp các bạn học sinh rèn luyện được tâm lý thi cử cũng như tự tích lũy được kinh nghiệm và kỹ năng làm bài.

“Đăng nhập vào website, các bạn học sinh còn tìm kiếm được rất nhiều thông tin bổ ích: Bí quyết giữ gìn sức khỏe trong mùa thi; tin tức cập nhật về kỳ thi THPT quốc gia sắp đến, địa điểm thi, lịch thi cùng Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ,...Được thiết kế với giao diện hiện đại, hình ảnh thân thiện với nhiều nội dung chọn lọc hữu ích, website luyenthi.duytan.edu.vn mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng các sỹ tử trong mùa thi 2016” – Thạc sỹ Đặng Ngọc Trung, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông - Đại học Duy Tân nhấn mạnh.

 

Tiến sỹ Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tântặng hoa tri ân đến các Thầy Cô tham gia biên soạn website. 

-Ảnh: T.N


Thanh Nhã thực hiện

http://www.ictdanang.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=10282:thu-suc-minh-truoc-ky-thi-tot-nghiep-ptth-quoc-gia-xet-tuyen-vao-dai-hoc-voi-website-luyenthiduytaneduvn&catid=3&Itemid=50
 
Các thành viên đã Thank tanphuong85 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024