Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/07/2019 17:07 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 16/240 (7%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2776
Giao lưu Văn hóa với Sinh viên Temasek Polytechnic (Singapore) và Đại học Rangsit (Thái Lan)


Sáng ngày 17/7/2019, Phòng Trao đổi Sinh viên Toàn cầu tổ chức buổi giao lưu văn hóa giữa sinh viên Đại học Duy Tân với giảng viên, sinh viên trường Temasek Polytechnic (Singapore) và Đại học Rangsit (Thái Lan). Là hoạt động nằm trong chương trình Passage to ASEAN - P2A, buổi giao lưu ý nghĩa này mang đến cho sinh viên Duy Tân cơ hội tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người đất nước bạn, cũng như kết nối tình bạn giữa sinh viên các nước trong khu vực Đông Nam Á.

 
Giao lưu Văn hóa với Sinh viên Temasek Polytechnic (Singapore) và Đại học Rangsit (Thái Lan)
Đại diện Đại học Duy Tân chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên 2 trường
Temasek Polytechnic và Đại học Rangsit
 
Mở đầu buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã nhanh chóng hòa mình vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc, xóa tan bầu không khí ngại ngùng trước đó. Đến với Đại học Duy Tân lần này, 34 bạn sinh viên Temasek Polytechnic và 9 bạn sinh viên Đại học Rangsit đã mang đến những video thú vị về đất nước Việt Nam do chính các bạn tự quay và hoàn thiện. Ngoài ra, các bạn còn chia nhóm nghiên cứu, tìm hiểu về văn hóa, con người, ẩm thực Việt Nam và trình bày bài thuyết trình của mình. Cũng trong buổi giao lưu, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã trao chứng chỉ tham gia hành trình P2A đến sinh viên 2 trường Temasek Polytechnic và Đại học Rangsit. 
 
Trong 4 ngày từ 16-19/7/2019 đến thăm Đà Nẵng, các bạn sinh viên Duy Tân sẽ đóng vai “hướng dẫn viên”, đưa sinh viên trường bạn tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như Phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn,… Không còn phải biết đến Việt Nam chỉ qua màn ảnh nữa, các bạn sinh viên nước ngoài đã được tìm hiểu về đất nước Việt Nam, gặp gỡ những người dân thân thiện qua những chuyến đi thực tế thú vị. Đồng thời, chuyến đi này cũng giúp sinh viên Duy Tân được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngoại ngữ và tiếp nhận nhiều kiến thức mới khi tìm hiểu văn hóa của các nước khác nhau.
 
Giao lưu Văn hóa với Sinh viên Temasek Polytechnic (Singapore) và Đại học Rangsit (Thái Lan)
Các bạn sinh viên được trao chứng chỉ tham gia Hành trình P2A
 
Hành trình P2A (Passage to ASEAN) đã mang đến một ý nghĩa to lớn, không chỉ riêng với sinh viên Duy Tân mà còn đối với các trường đại học khác trong việc mở mang kiến thức, gắn kết tình hữu nghị và mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Những chuyến giao lưu văn hóa trên hành trình khám phá các quốc gia ASEAN của các đoàn sinh viên P2A đã và đang gắn kết rất nhiều sinh viên các quốc gia ASEAN lại gần nhau hơn, cùng nhau học hỏi, giao lưu kết bạn, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết về Cộng đồng ASEAN.

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024