Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/05/2019 07:05 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 16/240 (7%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2776
Sinh viên Chương trình Tiên tiến và Quốc tế ngành Công nghệ Thông tin Khoa Đào tạo Quốc tế Bảo vệ Thành công Đồ án Capstone


Trong ba ngày 15 - 17/5/2019, Lễ bảo vệ đồ án Capstone cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế có sự hợp tác giữa Đại học Carnegie Mellon và Đại học Duy Tân đã diễn ra tại cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Tham gia Lễ bảo vệ đồ án có 104 sinh viên khóa K21 theo học các ngành Công nghệ Phần mềm chuẩn CMUHệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU được chia thành 25 nhóm thực hiện các đề tài.

 
Sinh viên CMU Bảo vệ Thành công Đồ án Capstone
Nhóm sinh viên đang thuyết trình đề tài 
"Ứng dụng nhận dạng khuôn mặt trên thiết bị di động dành cho hệ thống giám sát và theo dõi V2"
 
Được học tập trong môi trường giáo dục năng động, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến được nhập khẩu từ Đại học Carnegie Mellon - 1 trong 4 trường Đại học mạnh nhất về Công nghệ Thông tin của Mỹ, sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Đại học Duy Tân đã được tiếp cận với những tài liệu và phương pháp đào tạo tiên tiến, hiện đại nhất thế giới. Với sự hỗ trợ tối đa của các giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ ở Mỹ, các bạn sinh viên đã thực hiện rất tốt các đồ án Capstone. 
 
Trong quá trình thực hiện đồ án Capstone, sinh viên được chia thành từng nhóm, mỗi nhóm đảm nhận một đề tài và bảo vệ đồ án hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tại các Hội đồng, sinh viên trình bày đề tài và trực tiếp trả lời các câu hỏi từ người phản biện. Hầu hết, đề tài của các bạn được đánh giá khá cao bởi sự mới lạ, cách thức chuẩn bị chu đáo, trình bày lưu loát bằng tiếng Anh và phần giải đáp, trả lời câu hỏi phản biện hết sức thuyết phục. Nhiều đề tài để lại ấn tượng rất tốt như: “Mobile Based Face Recognition App for Attendance and Monitoring System V2” (Ứng dụng nhận dạng khuôn mặt trên thiết bị di động dành cho hệ thống giám sát và theo dõi V2) giúp người quản lý có thể nhận diện khuôn mặt từng người chỉ qua bức ảnh; hay là đề tài “Swim Tracker Application” (Ứng dụng theo dõi bơi), “Facebook Fanpage Management V2” (Quản lý trang Facebook V2),… Các đề tài của sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU và ngành Hệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU mang đến rất nhiều hữu ích khi ứng dụng vào thực tiễn.
 
Sinh viên CMU Bảo vệ Thành công Đồ án Capstone
Hội đồng phản biện thảo luận chấm điểm tại Lễ bảo vệ đồ án Capstone 
 
Sau khi bảo vệ thành công đồ án Capstone, sinh viên Nguyễn Đăng Thiện Tâm (Lớp K21 CMU TPM5) chia sẻ: “Tiến hành thực hiện đồ án Capstone, chúng em đã dồn tất cả tâm huyết và thời gian để lên ý tưởng, xác định hướng nghiên cứu, viết thuật toán, thiết lập các tính năng, xây dựng giao diện phù hợp, … Dựa trên vốn kiến thức chuyên ngành cùng với sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình từ các thầy cô ngành Hệ thống Thông tin chuẩn CMU của Khoa Đào tạo Quốc tế mà chúng em có thể hoàn thành tốt đề tài này. Đồng thời, những góp ý từ hội đồng phản biện đã giúp chúng em tích lũy thêm kinh nghiệm và tiếp tục hoàn thiện để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất.
 
Nhiều sinh viên đang theo học năm 2, năm 3 chương trình CMU đã đến tham dự và học hỏi thêm kinh nghiệm từ Lễ bảo vệ đồ án Capstone. Có thể nói, việc hợp tác với Đại học Carnegie Mellon đã giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, phát triển những kỹ năng mềm, cải thiện trình độ ngoại ngữ và mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024