Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/04/2019 07:04 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 16/240 (7%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2776
Giao lưu Văn hóa với trường Republic Polytechnic, Singapore


Sáng ngày 27/3/2019, Đại học Duy Tân tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ giữa sinh viên Duy Tân với trườngRepublic Polytechnic, Singapore. Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên chương trình Du học Tại chỗ ADP, sinh viên Khoa Du lịch và Khoa Ngoại ngữ đến tham dự. Đây cũng là cơ hội để sinh viên Duy Tân được giao lưu trực tiếp với sinh viên quốc tế và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, con người đất nước bạn.

 
Giao lưu Văn hóa với trường Republic Polytechnic, Singapore
Đại học Duy Tân trao tặng quà lưu niệm cho đại diện
trường Republic Polytechnic
 
Được thành lập vào năm 2002, trường Republic Polytechnic là trường mới nhất thuộc hệ thống 5 trường Polytechnic công lập của Singapore với 7 viện đào tạo và 1 trung tâm học thuật. Một số ngành đào tạo nổi bật tại Republic Polytechnic gồm: Công nghệ Sinh học, Dược, Công nghệ Thông tin, Ứng dụng Thương mại, Quản lý Sự kiện, Quản lý Khách sạn,…
 
Lần đầu tiên đến với Đại học Duy Tân, thầy Al Thair Muchtar - Giảng viên Trường Republic Polytechnic chia sẻ: “Tôi thật sự ấn tượng với các bạn sinh viên Duy Tân bởi lòng hiếu khách, nhiệt tình và đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Buổi giao lưu gặp gỡ với Đại học Duy Tân sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp khi đến thăm Đà Nẵng, Việt Nam của đoàn trường Republic Polytechnic chúng tôi. Hy vọng trong tương lai, cả 2 trường sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu và cùng nhau phát triển mối quan hệ hợp tác sâu rộng, mang lại nhiều hoạt động giao lưu văn hóa và ngoại khóa để sinh viên 2 trường được tiếp cận và hiểu thêm về nền văn hóa và con người đất nước bạn.”
 
Giao lưu Văn hóa với trường Republic Polytechnic, Singapore
Buổi giao lưu thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự
 
Ngay khi biết rằng đây là lần đầu tiên các bạn trường Republic Polytechnic đến thăm Đà Nẵng, sinh viên Duy Tân đã “tinh ý” chuẩn bị chu đáo để giới thiệu một cách chi tiết về văn hóa, trang phục, ẩm thực và gợi ý những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố đáng sống Đà Nẵng. Đại diện trường Republic Polytechnic cũng đã có những chia sẻ ngắn gọn về ngôi trường các bạn đang theo học và những định hướng học tập đối với ngành Quản trị Du lịch. 
 
Tiếp nối buổi giao lưu là những tiết mục văn nghệ thú vị đến từ các bạn sinh viên cả 2 trường. Những bài hát sôi động nhưng không kém phần ngọt ngào đã xóa tan bầu không khí ngại ngùng ban đầu, kéo các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn. Kết thúc buổi giao lưu là những hy vọng của sinh viên 2 trường sẽ được gặp lại trong nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa trong thời gian gần nhất.

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024