Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/05/2018 07:05 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 100/220 (45%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2410
Được cảm ơn: 616
[iOS/Android] Tải Disney Heroes - Battle Mode RPG - Game hội tụ toàn bộ nhân vật anh hùng từ Disney


Đối với những bạn 8x hay 9x đời đầu thì các bộ phim hoạt hình do Disney sản xuất không còn xa lạ nữa, và đặc biệt là cực kỳ yêu thích các nhân vật anh hùng. Nắm bắt được điều đó Disney và nhà phát triển PerBlue đã tung ra một game nhập vai mới mang tên Disney Heroes: Battle Mode - hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Disney Heroes: Battle Mode đã ra mắt và cho phép người dùng tải về miễn phí trên App Store và Google Play. Vào thời điểm ra mắt, Disney Heroes: Battle Mode có tối đa khoảng 25 anh hùng Disney và Pixar mà người dùng có thể sử dụng, tuy nhiên số lượng nhân vật sẽ được cập nhật thêm vào tuần tới. Khi chơi Game, người dùng có thể thu thập thêm một số nhân vật trong tựa phim hoạt hình The Incredibles (Gia đình siêu nhân), Toy Story (Câu chuyện đồ chơi), cũng như các nhân vật trong bộ phim Pirates of the Caribbean (Cướp biển vùng Caribbean).
 


Trong Disney Heroes: Battle Mode, người chơi có thể hợp sức các nhân vật Disney và Pixar để chiến đấu chống lại quái vật và kiếm tiền thưởng. Mỗi anh hùng sẽ có từng kỹ năng độc đáo riêng, bạn có thể sử dụng tiền trong game hoặc sử dụng tiền thật để nâng cấp trang bị, giúp tăng khả năng chiến đấu của nhân vật.
 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME VÀ LINK TẢI 

 

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020