Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/03/2018 22:03 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 100/220 (45%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2410
Được cảm ơn: 616
[Android/iOS] Aura Kingdom Mobile đã chính thức có phiên bản tiếng Anh


[​IMG]


Vào năm ngoái, một phiên bản di động của Aura Kingdom đã được triển khai giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc, vào sau một khoảng thời gian dài phát triển và dần hoàn thiện, Aura Kingdom Mobile đã chính thức được phát hành rộng rãi ở nhiều khu vực khác trên thế giới với việc hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Anh, dành cho cả 2 nền tảng di động là Android và iOS.

Aura Kingdom Mobile có bối cảnh và gameplay được hình thành từ chính những gì sẵn có trên bản gốc ở PC, người chơi sẽ được lựa chọn cho bản thân một trong số các lớp nghề cơ bản mà game đưa ra, sau đó cùng bước vào thế giới ma thuật với đầy rẫy được điều huyền bí đang đón chờ họ phía trước. Tại đây, người chơi sẽ trở thành những người anh hùng giải cứu thế giới khỏi tay của các thế lực xấu xa, đang có ý định xâm chiếm lấy vương quốc yên mình mà bạn đang sinh sống.
 

[​IMG]


Aura Kingdom Mobile sở hữu cốt truyện và hệ thống nhiệm vụ bám khá sát với bản gốc, nếu bạn từng là một fan cứng của tựa game này trên PC thì có lẽ sẽ không quá lạ lẫm khi đặt chân vào phiên bản mobile này. Cơ chế chiến đấu và di chuyển trong game được thiết kế khá linh động, nhờ vào hệ thống phím ảo, joystick ảo được bố trí hợp lý trên màn hình, cũng như hệ thống Auto, giúp nhân vật của bạn có thể tự động tìm đường, chiến đấu hay sử dụng kỹ năng mà không cần phải thao tác quá nhiều. Khá thích hợp đối với những người thường xuyên bận bịu trong công việc nhưng vẫn muốn thưởng thức game.
 

[​IMG]


Ngoài ra, tựa game này còn được xây dựng với khá nhiều tính năng cũng như các chế độ chơi cực kỳ thú vị nhưng cũng không kém phần cạnh tranh. Sau một thời gian du ngoạn trong thế giới của Aura Kingdom, bạn hãy bắt đầu nghĩ đến việc tìm cho bản thân một bang hội, hay liên minh nào đó để gia nhập. Đây sẽ là nơi mà mọi người giúp đỡ nhau, cùng chiến đấu và tiêu diệt vô số những kẻ thù cũng như các quái vật hung tợn, từ đó thu thập về hàng loạt những phần thưởng cực kỳ giá trị, có công dụng trong việc nâng cấp và cường hóa trang bị, vũ khí cũng như kỹ năng của nhân vật.
 


Tuy chỉ là một phiên bản di động được tạo nên dựa trên bản gốc cách đây nhiều năm, thế nhưng với nền đồ họa 3D tân tiến mà Aura Kingdom Mobile đã dễ dàng thu ý được sự chú ý của khá nhiều người chơi trước đây tìm đến game, và có lẽ bạn sẽ là người tiếp theo cũng nên đấy. Hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm về tựa game này, tuy nhiên để có thể tải được game thì bạn sẽ cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc nếu là người dùng Android thì hãy tải file APK gián tiếp từ trang APKPure để cài đặt cho điện thoại.

Mã:
Aura Kingdom Mobile - APK file | APKPure
https://apkpure .com/store/apps/details?id=com.xlegend.aurakingdom

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020