Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/08/2017 07:08 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 100/220 (45%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2410
Được cảm ơn: 616
Tải "miễn phí" FRAMED 2 - Tựa game Puzzle theo phong cách truyện tranh siêu hấp dẫn


FRAMED là series game Puzzle được sở hữu lối chơi vô cùng độc đáo khi xây dựng theo phong cách dẫn truyện nhằm kích thích tính tò mò của người chơi. Với sự thành công mà phần 1 mang lại, Noodlecake Studio đã có quyết định phát triển thêm phiên bản thứ 2, với cốt truyện tiếp nối phần trước, game được ra mắt vào đầu tháng 8 trên nền tảng iOS và được đưa lên Android cách đây không lâu.

Nếu bạn chưa biết thì Noodlecake Studio là một hãng phát triển và phát hành game có khá tiếng tăm ở trên thị trường game mobile, và thế mạnh của họ chính là những tựa game mini, platformer, puzzle hay arcade. Và FRAMED cũng là một trong những sản phẩm thành công nhất của họ, nhờ vào gameplay theo phong cách dẫn truyện vô cùng mới lạ, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng tư duy cùng yếu tố logic để có thể sắp xếp những khung ảnh vào đúng vị trí để tạo thành một trang truyện tranh theo dòng thời gian hợp lý.
 


FRAMED có cốt truyện tiếp nối nội dung còn dang dở ở phần 1, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới đầy rẫy những điều bí ẩn như những bộ phim trinh thám khi xưa, với tông màu đen chủ đạo cho nhân vật càng giúp cho game thêm phần ly kì và lôi cuốn. Và nhân dịp phiên bản thứ 2 cập bến AndroidNoodlecake Studio đã tiến hành giảm giá cả 2 phần của FRAMED trên Play Store để giúp người dùng có thêm cơ hội tiếp cận với game hơn.

 

[​IMG]


Ngoài ra, nếu bạn không có điều kiện để mua game trực tiếp từ hệ thống thì cũng có thể tải "miễn phí" FRAMED 2 thông qua đường dẫn bên dưới nhé, nhưng nếu được thì tốt hơn vẫn nên mua để ủng hộ hãng game.
 

Mã:
FRAMED 2 - IPA file (Free)
https://www.iphonecake.com/app_1163105252_.html

FRAMED 2 - APK+OBB file (Free)
http://andropalace.co/2017/08/17/framed-2-apkdata/
(Khuyến khích nên tải bằng link zippyshare)

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020