Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/04/2017 13:04 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 100/220 (45%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2410
Được cảm ơn: 616
[Android/iOS] Angry Bird Island: Khi chim điên không còn "phá hoại" mà chuyển qua xây nhà.


Nhắc đến Angry Birds thì có lẽ đa số mọi người đều nghĩ đến tựa game "bắn chim" quen thuộc một thời, tuy nhiên ngoài phiên bản chính thống của hãng Rovio còn mang đến cho người chơi khá nhiều biến thể khác về những chú chim nóng nảy này. Và một trong số đó chính là tựa game mới nhất vừa được Rovio hợp tác cùng NHN 629 để cho ra mắt Angry Birds Island với lối chơi xây thành thủ nhà khá ngộ nghĩnh..

Angry Birds Island sở hữu lối chơi hoàn toàn khác so với phiên bản chính thống của nó, không còn là một tựa game Arcade mà bạn phải tính toán để vượt qua từng màn nữa. Trong Angry Birds Island, người chơi sẽ được quản lý một hòn đảo của riêng họ, xây dựng, phát triển một vương quốc dành riêng cho những chú chim nóng nảy này, đồng thời gặp gỡ những người chơi khác, trao đổi, mua bán tài nguyên để giúp vương quốc của bạn lớn mạnh hơn.
 

[​IMG]


Nền đồ họa được xây dựng khá ấn tượng, bạn sẽ bắt gặp lại những chú chim vô cùng quen thuộc từng xuất hiện ở những phiên bản khác như RedBombChuck... Nhiệm vụ chính của người chơi trong Angry Birds Island chính là phát triển vương quốc của họ.

Đối với những tựa game thể loại chiến thuật mô típ xây thành thủ nhà tương tự thì bạn chỉ việc đợi đến một quãng thời gian nhất định để có thể thu thập tài nguyên, thế nhưng đối với Angry Birds Island thì hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ phải chủ động trong việc thu thập tài nguyên. Với một số lượng "nông dân" chính là những chú lợn tham lam, bạn sẽ phải quyết định phân bố một cách hợp lý để có thể thu về những tài nguyên cần thiết, tiện cho việc chế tạo ra những nguyên liệu cao cấp hơn, từ đó hoàn thành những nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, nhằm thu về những phần thưởng khác.
 


Ngoài ra, bạn còn có thể ra bán những nguyên liệu dư thừa không dùng tới ngoài chợ trời để đổi lấy một lượng tiền nhất định, số tiền này dùng cho việc xây dựng và mở rộng lãnh thổ trên hòn đảo của bạn. Cấp độ càng cao, bạn sẽ mở khóa được thêm nhiều tính năng mới, được phép nâng cấp các công trình, đồng thời xây dựng quân lính giúp bạn chiến đấu với kẻ địch xuất hiện khi đang thu thập tài nguyên.

Hiện tại thì Angry Birds Island chỉ mới bước vào giai đoạn soft-launch tại một vài khu vực nhất định, nhưng vẫn có đủ cả 2 phiên bản cho Android lẫn iOS, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc nếu có quan tâm thì hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới để tiến hành tải game về nhé.

Một số hình ảnh trong game:
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020