Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/03/2016 16:03 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 197/210 (94%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2297
Được cảm ơn: 215
[Android/iOS] 3 ứng dụng giúp bạn "cạo đầu" trong tích tắc


[​IMG]

Nếu như bạn đã từng thắc mắc không biết mình sẽ trông như thế nào khi "không có tóc", thì một vài ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

1. #NoHairSelfie
 

[​IMG]


No Hair Selfie là một ứng dụng selfie độc đáo, cho phép người dùnng thực hiện một tấm ảnh selfie hoàn toàn "không có tóc". Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 2 tuy chọn là: selfie từ camera hoặc dùng ảnh có sẵn trong thư viện ảnh trên thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kiểu "trọc hoàn toàn" hay còn một lớp tóc sát da đầu hoặc chọn màu cho kiểu đầu trọc như ý muốn và chụp một tấm ảnh selfie thật độc đáo và vui nhộn để gởi đến bạn bè của mình.

2. Shave My Head 
 

[​IMG]


Ứng dụng thứ 2 mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này là một ứng dụng có tên Share My Head. Đây cũng là một trong những ứng dụng khá thú vị để giúp bạn "xuống tóc" một cách nhanh chóng. Điểm nổi bật ở ứng dụng này chính là việc cung cấp cho người dùng nhiều mẫu thời trang hấp dẫn để bạn có thể khiến cho "quả đầu trọc" mình thêm ngầu hơn.

3. Make Me Bald
 

[​IMG]


Ứng dụng cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này là một ứng dụng giúp người dùng có cảm giác thú vị hơn hẳn, bằng việc người dùng có thể tự tay cầm tông đơ cắt tóc và tự tay "xuống tóc" cho mình, bạn có thể sáng tạo nhiều kiểu "cạo đầu" khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn có thể thiết kế một bộ râu đi kèm theo những cách hài hước nhất.

Nguồn; Techrum.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020