Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/03/2016 15:03 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 100/220 (45%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2410
Được cảm ơn: 616
Chơi bóng rổ ngay trên Facebook Messenger.


Nếu chán cờ vua, trò chơi bóng rổ mới được Facebook bổ sung vào ứng dụng Messenger sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn thêm phần vui vẻ và thú vị hơn.

Cách chơi game bóng rổ mới được Facebook bổ sung vào Messenger dễ dàng hơn nhiều so với game cờ vua được tích hợp trước đó, và đây là hướng dẫn để bạn cùng chơi bóng rổ trên Messenger cùng với mọi người:

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger, chỉ cần gửi biểu tượng emoji hình bóng rổ cho bạn bè hoặc nhóm mà bạn muốn chơi cùng. Người chơi sẽ bấm vào biểu tượng bóng rổ mà bạn vừa gửi để bắt đầu chơi. Cách chơi cũng rất đơn giản, bạn cần vuốt ngón tay từ trái bóng bên dưới lên phía chiếc rổ đặt phía trước, mỗi lần bóng vào rổ sẽ được 1 điểm.

Cách chơi thì đơn giản nhưng vuốt làm sao để trái bóng rơi vào chiếc rổ mới là vấn đề. Khi đạt 10 điểm, chiếc rổ sẽ bắt đầu di chuyển khiến trò chơi khó hơn rất nhiều, chỉ cần 1 lần vuốt "hụt" thì trò chơi sẽ dừng lại và bạn phải chơi lại từ đầu nếu muốn đạt điểm cao hơn.

Sau khi chơi xong, thành tích cao nhất của bạn trong lượt chơi đó sẽ được hiển thị lên khung chat để bạn bè biết mà vượt qua. Một cách tuyệt vời để giao tiếp và gần gũi hơn với bạn bè của mình đúng không?

 

Theo: vnreview.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020