Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/02/2016 16:02 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 100/220 (45%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2410
Được cảm ơn: 616
Microsoft Translator cập nhật, cho phép dịch không cần mạng.


Microsoft vừa phát hành cập mới cho ứng dụng Translator của mình trên iOS và Android, bổ sung thêm một số tính năng mới như dịch từ qua hình ảnh hay khả năng làm việc không cần internet.


[​IMG]

Để sử dụng tính năng dịch offline, người dùng Android chỉ cần tải về trước gói ngôn ngữ, với 9 thứ ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: Pháp, Đức, Trung giản thể, Ý, Nga, Việt Nam, Ba Lan, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Theo Microsoft, chức năng dịch offline cho chất lượng gần bằng với dịch online, tích hợp công nghệ Deep Neural Network tương tự như được sử dụng cho tính năng dịch trong cuộc gọi Skype.

Trong khi đó với iOS, người dùng có thể dịch các từ ngữ có trên hình ảnh trong thư viện ảnh sử dụng công nghệ nhận dạng kí tự quang học của Microsoft. Đây là một tính năng hữu ích khi muốn dịch các từ ngữ hay dấu hiệu có trên menu khi bạn đi du lịch. Tính năng này hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ như: Trung chính thống và giản thể, Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Hà Lan, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kì,...

Microsoft không cho biết lí do tại sao lại phát hành cập nhật riêng biệt cho từng nền tảng, nhưng một điều rằng tất cả các tính năng này đều sẽ có mặt trên iOS, Android và Windows Phone.

Tải về ứng dụng Translator phiên bản mới tại:

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020