Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/02/2016 22:02 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 197/210 (94%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2297
Được cảm ơn: 215
[Android/iOS] Những ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần đầu tháng 2


Dưới đây là một số trò chơi và ứng dụng nổi bật mới được phát hành hoặc cập nhật phiên bản mới vào tuần này dành cho 2 HDH Android và iOS, mời các bạn cùng điểm qua. 

1Password
 

[​IMG]


1Password dành cho điện thoại Android được nâng cấp lên phiên bản 6 với giao diện mang phong cách Material Design của Google. Ngoài ra, phần mềm cũng đã hỗ trợ cảm biến vân tay trên các thiết bị Android 6.0 Marshmallow, vì vậy bạn có thể khóa mở ứng dụng một cách nhanh chóng và an toàn hơn. Cuối cùng, 1 passpword được cập nhật tính năng nhóm, cho phép bạn chia sẻ mật khẩu của mình cùng một nhóm người dùng


Launchify
 

[​IMG]


Launchify giúp khởi động các ứng dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn ngay trên màn hình khóa. Phần mềm này cũng có thể đặt tất cả ứng dụng của bạn lên màn hình menu thông báo, giúp bạn dễ dàng lướt và bấm vào những ứng dụng yêu thích của mình. Đặc biệt hơn, Launchify có thể học hỏi từ những lần sử dụng của bạn để thay đổi lối tắt cho những phần mềm bạn thường sử dụng nhất.

Alto’s Adventure
 


Trò chơi nổi tiếng của hệ điều hành IOS- Alto’s Adventure - hiện đã có mặt trên HDH Android. Trò chơi này thuộc thể loại di chuyển màn hình ngang, trong đó người chơi sẽ trượt tuyết xuống đoạn đường dốc, tránh những phiến đá và nhảy ra khỏi vách đá bằng cách lộn vòng đầy mạo hiểm. Đồ họa của trò chơi này được đầu tư công phu, phần hình ảnh đẹp, sắc nét, dễ dàng để chơi cũng như rất dễ nghiện.


GTA: Liberty City Stories
 


Liberty City Stories là phiên bản tiếp theo của dòng game GTA huyền thoại được làm trên nền tảng di động Phiên bản này tuy có những nhiệm vụ bị rút ngắn nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giống hệt như lúc mới phát hành trên thiết bị PSP vào năm 2005. Nếu bạn là người hâm mộ của GTA và muốn sống lại với những pha hành động nảy lửa thì trò chơi này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Bombing Bastards
 


Bombing Bastards là một trò chơi chắc chắn vô cùng quen thuộc những ai là fan của Bomberman. Trò chơi này tương tự với phiên bản dành cho PC nhưng giờ đây đã có giao diện và gameplay thân thiện hơn cho màn hình cảm ứng. Game cung cấp 30 cấp độ, xuyên suốt 5 vùng đất khác nhau với hàng trăm kẻ thù, bao gồm 5 tên trùm gian ác của từng vùng.

 

Nguồn: GsmArena


༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020