Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/12/2015 22:12 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
Quên Facebook đi, đây mới là 5 ứng dụng giúp bạn thư giãn


Các ứng dụng này được thiết kế một cách đặc biệt để giúp bạn thư giãn, thoải mái tâm hồn, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Chúng cũng giúp bạn tập trung khi cần làm việc hoặc thư giãn nhờ sử dụng những âm thanh tự nhiên, thanh bình giúp bạn bình tĩnh, thư thái. Hãy tải một trong số ứng dụng này về và lấy tai nghe để sẵn sàng chuyển sang chế độ thư giãn ngay thôi.

1. Calm (Android iOS)

 

 

 

Ngay sau khi bạn mở Calm, ứng dụng sẽ đưa bạn tới bên một chiếc hồ ảo nơi mà tiếng chim hót và tiếng sóng nước sẽ giúp bạn thư giãn. Ngoài ra còn có hàng chục môi trường với âm thanh chất lượng cao khác cho bạn tải về như tiếng mưa hoặc bãi biển. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn những audio giới thiệu và hướng dẫn từng bước về thiền định. Những phần đầu tiên của bộ hướng dẫn thiền định được cung cấp miễn phí.

2. TaoMix (Android iOS)

 

 

 

Điểm thú vị của TaoMix là bạn có thể tự tạo ra bản nhạc mà bạn yêu thích bằng cách pha trộn những âm thanh môi trường khác nhau. Hoặc bạn chỉ cần nhấn nút để tạo ra một bản nhạc kết hợp ngẫu nhiên. Thêm nữa, vị trí và mức độ của mỗi loại âm thanh có thể được thiết lập thay đổi theo thời gian nhằm tạo ra một trải nghiệm thú vị hơn. Nếu bạn trả tiền để mua bản đầy đủ của TaoMix, bạn sẽ nhận được hơn 40 loại âm thanh chất lượng cao.

3. Naturespace Naturespace (Android iOS)

 

 

 

Naturespace cung cấp một bộ sưu tập các âm thanh thiên nhiên được ghi âm lại giúp bạn có cảm giác như đang ở trong không gian mà âm thanh phát ra. Đáng buồn là phiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ cung cấp 6 bản nhạc.

4. Relax Melodies Oriental Meditation (Android iOS)

 

 

 

Nếu bạn khó ngủ hoặc không thể tập trung, hãy thử một trong 36 bản nhạc thiên nhiên chất lượng cảo trong Relax Melodies. Đây là những bản nhạc được thiết kế để kích thích não bộ của bạn bằng tần số âm thanh đặc biệt.

5. Coffitivity (Android iOS)

 

 

 

Cuối cùng trong danh sách này là Coffitivity, một ứng dụng giúp bạn tập trung bằng cách tái tạo âm thanh từ bên trong quán cà phê. Chỉ có ba bản nhạc miễn phí nhưng chúng sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Các thành viên đã Thank robinson2162 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020