Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/07/2015 09:07 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 100/220 (45%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2410
Được cảm ơn: 616
[Android/iOS] Ronaldinho Super Dash - "Quẩy" cùng "Rô vẩu".


Ai cũng biết Ronaldinho là một tiền vệ xuất sắc người Brazil nổi tiếng với biệt danh "phù thủy sân cỏ" với những pha dẫn bóng phi thường. Giờ đây, anh chàng cũng đã có riêng cho mình một tựa game thể thao kết hợp với Endless Running vui nhộn với tên gọi Ronaldinho Super Dash. 
 

 
 
 
 
 
 
 


Ronaldinho Super Dash sẽ cho người chơi hóa thân vào vai cầu thủ Ronaldinho nổi tiếng đang trên con đường dẫn dắt trái banh đến được khung thành đối phương. Tuy nhiên, chặng đường mà Rô vẩu gặp phải không hoàn toàn bằng phẳng và được lấp đầy những chướng ngại vật như cây cột, miếng ván và cao cấp hơn là những tên hậu vệ sẵn sàng xông pha cướp đi trái banh trong chân bạn.
 

 
 
 
 
 


Cũng giống như các trò Endless Running khác, người chơi sẽ được cung cấp một hệ thống nâng cấp khá thú vị cũng như việc thay đổi trang phục cho Ronaldinho. Ngoài ra, trò chơi cũng mang lại hệ thống In-app Purchase cho những ai muốn mua đồ trong game bằng tiền mặt.

Ronaldinho Super Dash đang được phát hành miễn phí trên cả Google Play Store và Apple App Store. Bạn đọc hãy nhanh chóng tải về trải nghiệm và chia sẻ với techrum nhé.

 

 

 

Theo: techrum.vn
 
Các thành viên đã Thank vanthanhdtu vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020