Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/06/2015 16:06 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
Tính năng chat "riêng tư" của Blackberry Messenger đã có mặt trên iOS, Android và BB10


Trước đây, BBM vẫn được đánh giá là một phần mềm chat có tính năng bảo mật tốt nhưng chỉ được phát hành cho các thiết bị BlackBery. Tuy nhiên, kể từ khi John Chen lên nắm chức CEO của BlackBerry, ông nhận ra đây thực sự là một "mỏ vàng" cho công ty nên hiện tại phần mềm này đã được phát hành rộng rãi cho các nền tảng iOS, Android và cả Windows Phone. Kết quả là trong nhiều Quý liên tiếp, BBM là một trong những bộ phận kinh doanh mang lại lợi nhuận chính cho BlackBerry.

BBM vừa cập nhật chế độ chat ẩn danh cho các thiết bị iOS, Android và BB10

 

                                                          BBM vừa cập nhật chế độ chat "ẩn danh" cho các thiết bị iOS, Android và BB10

 

Mới đây, BBM dành cho Android, iOS và Blackberry 10 đã nhận được một bản cập nhật bổ sung chế độ 'Private Chat' (trò chuyện riêng tư) và một số tính năng mới.

'Private Chat' sẽ giúp người dùng chat "nặc danh" khi có thể loại bỏ tên và hình ảnh cá nhân. Để tận hưởng tính năng này, người dùng phải chi trả cho BlackBerry 0,99 USD/tháng. Ngoài ra, bản cập nhật còn mang đến một số đổi mới như rút lại thông điệp và hình ảnh đã gửi, chỉnh sửa tin nhắn đã gửi…

Với Android, bản cập nhật BBM còn đem đến một giao diện người dùng mới phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Android 5.0. BlackBerry cũng bổ sung thêm một cách mới để sắp xếp bộ sưu tập sticker, một hệ thống báo giá mới và đặc biệt là đã cập nhật font chữ mới cho các thiết bị iOS (theo font chữ mới mà Apple đã thay đổi cho iOS).

Người dùng có thể tải về bản cập nhật BBM tại App Store của Apple và Play Store của Google. Hiện vẫn chưa thấy bản cập nhật ứng dụng này dành cho hệ điều hành Windows Phone.

theo : genk.vn
 
Các thành viên đã Thank robinson2162 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020