Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/04/2018 19:04 # 1
nhimlee
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 172/190 (91%)
Kĩ năng: 49/80 (61%)
Ngày gia nhập: 19/09/2014
Bài gởi: 1882
Được cảm ơn: 329
[Fshare] Mẫu CV sales (bán hàng), CV marketing, hướng dẫn viết CV và phỏng vấn xin việc


Bạn đang muốn tìm việc làm sales/marketing, bạn muốn có cơ hội cao được làm việc trong lĩnh vực này? Bạn đang băn khoăn chưa có định hướng phải làm thế nào?

Điều cần trước tiên đó là bạn phải vượt qua vòng hồ sơ với một CV nổi bật. Sau đó là bạn phải tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ở buổi phỏng vấn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một công cụ viết CV online miễn phí rất hữu ích tại website: http://www.topcv.vn/choose-template và cách thức viết CV sales/ CV marketing chi tiết và làm thế nào để bạn có một buổi phỏng vấn xin việc cho vị trí sales, marketing thành công?


I. Về cách thức viết CV cho vị trí sales/marketing

1. Về hình thức

CV sales/CV marketing bạn nên làm nổi bật bằng việc tạo cho mình một mẫu CV khác biệt. Sự khác biệt đó được thể hiện qua bạn tạo CV với sự thiết kế mới lạ và độc đáo. Nhà tuyển dụng có thể thấy thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó họ sẽ quyết định đọc CV của bạn. Nếu bạn nghĩ việc tạo được một CV như thế sẽ mất một quỹ thời gian lớn thì bạn có thể tham khảo các mẫu CV cho ngành sales/marketing Tiếng Anh và Tiếng Việt được thiết kế sẵn và hoàn toàn miễn phí tại website của TopCV. Sau đó bạn có thể tạo CV online trực tiếp tại website của TopCV.
[​IMG]

2. Về nội dung
* Bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực sales và marketing nhưng bạn mong muốn được làm công việc này thì bạn hãy thể hiện niềm khao khát đó ở ngay phần mục tiêu công việc. Bạn thể hiện khả năng và tố chất bạn đang có phù hợp với vị trí công việc này. Bạn mong muốn trở thành một nhân viên sales/marketing giỏi hay bạn muốn cống hiến cho công ty và giúp công ty đạt được doanh số hay thu hút được những khách hàng tiềm năng cho công ty.
Nếu bạn đã từng có một công việc làm thêm ở lĩnh vực sales, marketing, nghĩa là bạn đã có kinh nghiệm trong ngành. Bạn hãy viết một đoạn mở đầu thực sự ấn tượng. Vì bán hàng là một công việc rất chú trọng đến kết quả, thế nên bạn cần viết một câu hoặc một đoạn ngắn để tóm tắt sự xuất sắc của bạn trong việc bán hàng. Phần này cần thiết phải được đặt ở ngay đầu tiên của CV để cho người đọc biết về công việc bán hàng và cách tiếp cận hoặc chiến lược của bạn. Theo cách này, ngay lập tức bạn đã thể hiện rằng bạn là một nhân viên tiềm năng và thuyết phục được nhà tuyển dụng.

Tham khảo thêm link dưới đây:

Link: https://www.fshare.vn/file/9DQEFMN6K4LB

Pass: FDTUcuộc sống là 1 chuổi ngày rong chơi, rượt đuổi và phá phách vô đối ^^


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024