Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/02/2021 22:02 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 154/280 (55%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3934
Được cảm ơn: 248
[Công Cụ] Những Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Hàn


Việc học ngoại ngữ thứ 3 dần trở nên phổ biến hơn khi gần như người người nhà nhà đều có cho mình hai ngoại ngữ. Do đó, nhu cầu học các thứ tiếng phổ biến khác, ngoài tiếng Anh, đã tăng cao trong những năm trở lại đây. Và tiếng Hàn Quốc là một sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ. Bên cạnh tính phổ biến của văn hóa Hàn Quốc đã và đang du nhập vào Việt Nam, thì các nhà đầu tư của Hàn Quốc đang rất lớn mạnh ở đất nước chúng ta. Tất cả những điều trên đã dấy lên một làn sóng học tiếng Hàn trong nước, với nhiều lý do từ yêu thích nền văn hóa nghệ thuật của nước này hoặc tự trau dồi bản thân để tìm cho mình một cơ hội việc làm,... Với những lý do kể trên bạn hoàn toàn có thể tìm đến việc học tiếng Hàn online để thích hợp với tình hình dịch bệnh như hiện nay.

1.     Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL

 

Việc học tiếng Hàn Quốc hay bất cứ thứ tiếng nào không dùng chữ cái Latin đều đòi hỏi chúng ta phải thực sự nghiêm túc và khổ luyện thì mới có thể đi được lâu dài. Vì lẽ đó, ngay từ những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp học tiếng Hàn đòi hỏi chúng ta phải tìm được một địa chỉ uy tín để theo đuổi, và đây – Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL, là kênh đầu tiên mình sẽ giới thiệu. Với bề dày kinh nghiệm của 11 năm thành lập và có nhiều cơ sở ở hai thành phố Trung ương là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây thi hút đông đảo học viên từ học sinh, sinh viên đến cả người đi làm muốn học tiếng Hàn. Còn đối với trên online, đây không phải là kênh Youtube thu hút hàng trăm nghìn lượt xem mỗi video nhưng những bài giảng lại hết sức thu hút và thú vị.

Bài giảng đa dạng ở chỗ, không đơn thuần là giảng viên và học viên mà còn có các chuyên mục như học qua âm nhạc, qua phim ảnh,... mà đây là hình thức mà nếu một lần trong đời bạn từng học ngoại ngữ thì bạn sẽ rõ hiệu quả mà nó mang lại.

 

2.     seemile 씨마일

Dù bạn là người nước Việt, hay Anh, hay Trung, hay Nhật muốn học tiếng Hàn, hoặc đơn cử bạn là người Việt nhưng muốn học tiếng Hàn thông qua các thứ tiếng kể trên, bạn hoàn toàn có thể đến đây. Mình thích sự chuyên nghiệp và bài bản như thể bạn đang được theo học một trung tâm tiếng Hàn lớn và uy tín với giá khoảng vài triệu đồng một khóa mà kênh Seemile mang đến. Nhưng nơi đây hoàn toàn miễn phí, hoặc nếu bạn mua các khóa học nâng cao của họ bạn cần trở thành học viên chính thức và trả phí.

 

 

Mình đã nói về sự bài bản! Đó đích thực là tính từ dành cho kênh này. Các bài giảng chia thành nhiều phần từ Tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp và tiếng Hàn đối thoại cho đủ các người học từ nhiều quốc gia. Ngoài ra, họ cũng giới thiệu với các bạn về TOPIK – một chứng chỉ tiếng Hàn được công nhận và phổ biến như thể là TOEIC hay IELTS của Tiếng Anh. Nói chung, nếu bạn nghiêm túc muốn học, cũng như có tinh thần tự học cao và thích hợp với cách giảng dạy truyền thống (thiên về sự truyền đạt một phía, ít tương tác giữa giảng viên và học viên) thì chắc chắn bạn nên nghe theo những bài giảng từ kênh!

3.     Hàn Quốc Sarang

 

Đây là kênh để nghe podcard, bạn có thể nghe những mẫu câu, nghe từ vựng theo phân loại, bên cạnh những bài luyện nghe thông thường để ghi nhớ, kênh còn có hẳn những bài nghe và có sự giảng dạy chậm rãi của cô giáo. Phù hợp nhất với kênh là những bạn đã biết đôi chút về ngữ pháp hay mặt chữ tiếng Hàn rồi thì việc theo học sẽ trơn tru hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn chưa biết gì về tiếng Hàn thì cũng chịu khó lướt xuống những video cũ hơn để tìm sự hướng dẫn nhé!

 

Đây là kênh mình thích nhất, sau khi mình hoàn thành xong những bài giảng nhập môn của Seemile. Bởi lẽ những bài giảng có tính ứng dụng rất cao và cũng rất quen tai vì từng được bắt gặp nhiều trong giao tiếp thường ngày của người Hàn Quốc qua phim ảnh, âm nhạc,... Chẳng dừng lại ở đó mà còn có cả sự đa dạng về chủ đề được minh họa qua ảnh trên. Kênh sẽ là một địa điểm lý tưởng của các bạn thích mì ăn liền – học nhanh, ứng dụng nhanh.

Ybox.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021