Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/05/2012 22:05 # 1
tieuthu_18t
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 13/100 (13%)
Ngày gia nhập: 09/08/2011
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 463
GIỚI THIỆU TÀI LIỆU LUYÊN THI TOEIC


 

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC


1. Bộ sách luyện thi 
+ Starter TOEIC® - Building TOEIC® Test-taking Skills (Third Edition, 3 CD) được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Quyển sách cung cấp những bài thực hành nhấn vào trọng tâm; những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp học viên học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC. 
+ Developing Skills for the TOEIC® Test (Updated edition, kèm 3 CD) giúp các học viên trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong bài thi TOEIC. Bài thực hành ngắn trong mỗi 14 đơn vị bài học theo chủ đề của cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau. 
+ TOEIC® Analyst - Mastering TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 3 CD) được biên soạn dành cho các học viên đang chuẩn bị thi TOEIC với những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp, xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi. Các bài học được soạn theo kỹ năng (nghe, đọc hiểu) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, hoại thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, bài đọc hưa hoàn chỉnh và đọc hiểu). 
+ Quyển Target TOEIC® - Upgrading TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 6 CD) giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC, thông qua 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế. Ấn bản mới này được cập nhật nhằm tương thích với những thay đổi gần đây của bài thi TOEIC, giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất.

2. How To Prepare For The TOEIC Bridge Test - Test Of English For International Communication(dùng kèm 2 CD)
3.TOEIC Offical Test - Preparation Guide (Dùng Kèm 3 Đĩa)
4.600 Essential Words For The Toeic* Test - Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế(kèm 2 đĩa): Bao gồm 15 lessons theo các chủ đề khác nhau như Marketing, Mangement, Telephoning, Everyday activities…
5. How To Prepare For The Toeic Test - Test Of English For International Communication ( Dùng Kèm 4 Dĩa CD )
6. Practice tests for the TOEIC test (Volume 1)
7. TOEIC official test preparation guide (3CD):
http://www.toeic.com.vn/info/tools.php
Sách do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ phát hành. 
800 câu hỏi mẫu trong bài thi TOEIC 
Bài kiểm tra mẫu hoàn thiện và bản chấm điểm mẫu
Bài tập ôn luyện để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh 
Băng, đĩa đi kèm có giọng đọc mẫu giống bài thi TOEIC thực tế
Hướng dẫn và lời khuyên của những người biên soạn về bài thi TOEIC. 

8. 30 days to the TOEIC Test (2CD)
http://www.toeic.com.vn/info/tools.php
Bộ sách hướng dẫn ngắn gọn về cách làm bài thi TOEIC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – ETS phát hành. Mỗi ngày một bài học sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về bài thi TOEIC chỉ trong 30 ngày ôn luyện. 
Ôn luyện theo từng hợp phần trong phần nghe hiểu và đọc hiểu
Phân tích các vấn đề thường gặp và cách khắc phục.
 
9. Pronunciation in English
http://www.toeic.com.vn/info/tools.php
Pronunciation in American English bao gồm 05 bài dạy phát âm, chức năng đánh giá và chức năng cung cấp bài luyện tập (có thể in ra). Các bài học đều được giới thiệu bởi một đoạn băng video tương ứng với bài giảng để tiện cho người học theo dõi và kết hợp rèn luyện khả năng phát âm, đọc cũng như nghe tiếng bản ngữ. Với chức năng đánh giá, người học có thể ghi âm giọng đọc của mình để so sánh và kiểm tra mức độ tiến bộ trong suốt quá trình học.
Chương trình bao gồm 8 chương, được bắt đầu bằng chương “Syllables”. Bạn sẽ vào phần chọn ngôn ngữ để chọn ngôn ngữ bản địa của mình (chúng tôi sẽ phối hợp cùng AmEnglish để cập nhật tiếng Việt). Mỗi chương sẽ có những ví dụ minh hoạ và phần chỉ dẫn cho thấy những yếu tố quan trọng nhất để có thể hiểu tiếng Anh nói một cách hiệu quả nhất bao gồm: Trọng âm; Ngữ điệu, và Nhịp điệu.
Mục đích của chương trình này nhằm định hướng và giúp người học hiểu được các yếu tố quan trọng cấu thành nên các kỹ năng phát âm tiếng Anh. Đây cũng là chương trình duy nhất trên thê giới được ETS giới thiệu làm công cụ ôn luyện TOEFL phiên bản mới.
10. Oxford Practice Test for the TOEIC test (2 cuốn)
11. Longman Preparation Series for the TOEIC test

Source: http://www.vaa.edu.vn/kh...liu-luyen-thi-toeic.html

nguồn:.englishtime.us Bạch Trần Aí Diễm

Mod-GHT

Skype:Cachuado12 

 

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021