Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/01/2014 13:01 # 1
tieuthu_18t
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 13/100 (13%)
Ngày gia nhập: 09/08/2011
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 463
Phim Tiếng Anh Có Phụ Đề Anh ngữ


Các bạn thân mến!

Nhằm nâng cao khả năng nghe tiếng Anh, các bạn nên thường xuyên xem phim tiếng Anh. Chỉ có nghe hiểu nó thì các bạn mới có hy vọng học giỏi Anh ngữ. Không nên chỉ xem phim mà các bạn thích mà phải xem nhiều phim có đề tài phong phú, từ đó kỹ năng nghe ngoại ngữ của các bạn mới tiến bộ.

Chúng tôi cung cấp phim tiếng Anh có phụ đề Anh ngữ để các bạn tham khảo và luyện tập kỹ năng nghe nói. Các phim này chỉ thích hợp cho những ai có căn bản hay đang học Anh ngữ. Cái quan trọng là các bạn hiểu được người ta nói gì trong phim, chứ không phải phim này hay hay dỡ.

” Học nghe – Học nói – Học viết “

* Đối với các bé chưa biết cầm bút: Phải thường xuyên xem phim cartoons, nghe nhạc tiếng Anh để các bé làm quen với ngoại ngữ, khuyến khích bé lập lại các câu nói của các nhân vật trong phim.

* Đối với các bé biết cầm bút: Phải thường xuyên xem phim Cartoons/phim phù hợp lứa tuồi có phụ đề Anh ngữ. Học theo cách nói của các nhân vật trong phim, làm quen nhiều từ vựng khi xem phim. Luyện chút ít văn phạm để các bé có khái niệm về ngoại ngữ.

* Đối với học sinh trung học/sinh viên: Phải thường xuyên xem phim tiếng Anh với thái độ học tập chứ không phải thái độ giải trí ( Xem cho vui! Sau khi tắt máy, không còn nhớ câu nào cả ). Học theo cách nói của các nhân vật trong phim, dùng văn hóa người Anh để diễn đạt ý của mình bằng tiếng Anh, không nên dùng văn hóa Việt diễn đạt ý mình bằng tiếng Anh. Vừa xem phim vừa học từ vựng, sau cùng là luyện viết cho giỏi, thế thôi!

Rất nhiều bạn rất ngại học ngoại ngữ, họ cho rằng chẳng cần thiết vì tương lai của họ sẽ chẳng bao giờ tiếp xúc với người nước ngoài. ” Ngoại ngữ ” là ” phần mềm ” hết sức quan trọng, nó giúp các bạn ” kết nối ” với bạn bè năm châu, hiểu được văn hóa người ta và đồng thời có thể thuyết phục họ. Nó giúp các bạn đọc hiểu sách nước ngoài, hiểu thêm về thế giới bên ngoài. Đừng để lúc cần mới học nhé, muốn có kiến thức không phải bỏ ra vài tháng & USD là có.

Chúc các bạn học giỏi!

Phim tiếng Anh

 

luyenanhvan.com Bạch Trần Aí Diễm

Mod-GHT

Skype:Cachuado12 

 

 


 
Các thành viên đã Thank tieuthu_18t vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021