Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/01/2013 18:01 # 1
thangbom102
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 19/01/2013
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất


 

Xưa nay Việt Nam chúng ta thường học Anh Văn theo cách học ngữ pháp rồi học từ vựng và ghép lại với nhau, nhưng thực tế chứng minh rằng cách học này không hiệu quả. Vì theo lối học này chúng ta thường có thể vượt qua các kì thi nhưng sẽ làm chúng ta lúng túng khi muốn nói chuyện với một ai đó bằng tiếng Anh.

 

Những người bạn nước ngoài của chúng tôi cho biết: khi họ muốn học một ngôn ngữ nào đó, cái họ sẽ học chính là học cách nói của người bản ngữ… Điều này các bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở các đứa trẻ lên ba. Tại sao một đứa trẻ lên ba lại có thể nói rành rọt một ngôn ngữ trong khi chúng chưa được trải qua một trường lớp nào đào tạo cho chúng về ngữ pháp và từ vựng! Ngôn ngữ là để giao tiếp ⇒ không phải để thi cử.

 

Xét về đại đa số những người Việt Nam, chúng ta có một quá trình học tiếng Anh khá dài (trên 9 năm/người) nhưng số người có khả năng sử dụng được tiếng Anh là không nhiều. Và chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng có lúc muốn diễn đạt điều mình muốn nói bằng tiếng Anh nhưng cảm thấy quá khó khăn. Vd: khi bạn muốn nói "Tôi bị phỏng rồi" hay "Tôi bị đứt tay rồi" nhiều người trong chúng ta sẽ không thể nào diễn đạt ngay được câu này bằng tiếng Anh trong khi các câu này là những câu rất đơn giản ==> "I've burnt myself" & "I've cut myself".

 

Đối với những du học sinh của chúng ta, khi mới qua nước ngoài học tập. Gần như ai cũng phải mất khoảng 1 năm trời để hòa nhập cùng bạn bè trong trường. Thường thì thời gian đầu họ gần như bị cô lập vì không có khả năng hiểu và diễn đạt được với mọi người xung quanh. Và nếu không nỗ lực hết mình sẽ dễ làm cho họ chán nản và mất hết ý chí!

 

Vì vậy, English Phrases Study sẽ là giải pháp học Anh Văn hiệu quả mà bạn đang cần. Chỉ cần bỏ ra mỗi ngày 1 giờ và trong vòng 1 tháng.Chúng ta sẽ cảm nhận được sự phát triển về khả năng tiếng Anh của bản thân. Bạn vừa có thể nâng cao kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết… và quan trọng là bạn có thể diễn đạt ngay điều mình muốn nói bằng tiếng Anh mà không phải trải qua quá trình dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Đây là phương pháp học tạo cho ta phản xạ về ngôn ngữ.

 

English Phrases Study giúp cho bạn dễ dàng học tiếng Anh dù bạn là ai: sinh viên - học sinh - người đi làm - người lớn... Vì một thế hệ người Việt Nam mới sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn!

 

Chúc các bạn thành công!

 

download ở đây

 
 
23/01/2013 16:01 # 2
catloc68
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/01/2013
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất


 

  • folder 89listening.zip em  tìm không thấy trong link của anh là sao ạ? 
13/03/2013 06:03 # 3
tuananhld0211
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 13/03/2013
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất


Cam ơn bạn đã chia sẻ,

Mình cũng đồng quan điểm với bạn là học tiếng anh như 1 đứa trẻ vậy. Đưa trẻ khi học nói nó cũng đâu biết gì nhưng số lần lặp lại nhiều thì cũng sẽ học được.

"Học tiếng anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác sẽ rất dễ dàng nếu như bạn có lòng quyết tâm và một phương pháp hiệu quả dẫn đường. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao hồi bé ta học được tiếng việt mà bây giời lại quá khó khăn với việc học tiếng anh?..."

Đây chính là những dòng mà mình tâm đắc nhất, mình đã đọc được nó trên một website nói về cách học tiếng anh và những sai lầm trong việc học tiếng anh của đa số người việt nam, mình hết sức bất ngờ vì những gì tác giả đã viết. mình đã đọc đi đọc lại nhiều lần và cũng nhận ra nhiều điều về phương pháp học tiếng anh của mình. ^^ Tự hỏi sau 5 năm học tiếng anh, chạy hết trung tâm này đến trung tâm khác, cuối cùng vẫn không thể nói ra mấy câu tiếng anh giao tiếp cho ra hồn, chỉ biết làm mấy bài ngữ pháp từ vựng... Mình nghĩ đa số các bạn có cùng suy nghĩ giống mình.

Chúc bạn thành công!!

________________________________________________________________________

Bang lai xe a1 | bang lai | bằng lái | thi lái xe | bang lai xe | bằng lái xe
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021