Từng miếng thịt gà quay thơm lừng được chế biến cầu kỳ với tiêu xanh, đường thốt nốt, mạch nha, kết hợp với vị ngọt thanh và hương thơm nhẹ của hành tăm thật là hấp dẫn vị giác. Từng miếng gà vàng giòn thấm vị hoà quyện trong nước xốt gà quay, chắc chắn sẽ khiến cả nhà ăn mãi không ngừng.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Gà tam hoàng thả vườn 1 con (khoảng 1,3 kg)
-
Củ hành tăm đập dập (củ nén) 150g
-
Nấm Hương ngâm mềm 100g
-
Tiêu xanh đập dập 50g
-
Hành tây 1/2 củ
-
Ớt băm, hành lá
-
Đường thốt nốt, muối, nước mắm, dầu ăn, dầu điều
-
Mạch nha, dầu hào, tương ớt
-
Nước tương
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto
-
Hạt nêm Gà